*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Các bệnh nhân ung thư trong đó có bệnh nhân bệnh nhân ung thư đường tiết niệu thường lo lắng không biết mình có nguy cơ như thế nào, có nên tiêm phòng vắc xin COVID-19 không?
Việc khó tiếp cận các loại vắc xin của phương Tây có thể khiến nhiều quốc gia ít giàu có hơn phải dựa vào vắc xin của Trung Quốc. Điều duy nhất họ cần biết lúc này là chúng có hiệu quả hay không.
Danh sách 15 nhà hảo tâm lớn tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương năm 2020 của Forbes có sự góp mặt của tỷ phú giàu nhất Việt Nam Phạm Nhật Vượng.
Nhưng các anh chị cư dân mạng đau 1 thì tụi em đau 10 đây nè!
Nhưng các anh chị cư dân mạng đau 1 thì tụi em đau 10 đây nè!
Theo sở Y tế tỉnh Gia Lai, trên địa bàn tỉnh có 1 trường hợp tử vong do bệnh bạch hầu. Cháu bé 4 tuổi, sau 2 ngày nhập viện theo dõi tích cực đã tử vong do biến chứng bạch hầu.
Theo PGS.TS Lê Quỳnh Mai, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương virus SARS-CoV-2 gây ra đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới đã có sự biến đổi.
Muốn được nhiều người kết giao thì trước hết bạn phải là một người đáng được kết giao. Có những người đáng để kết giao cả đời, nhưng có những người lại không đáng để bạn lãng phí thời gian và công sức. Nếu gặp phải những người có bốn biểu hiện dưới đây, tốt nhất nên tránh xa.
Theo BS Trương Hữu Khanh – TK Nhiễm Thần kinh, BV Nhi đồng 1 TP.HCM, dịch Corona đang hoành hành ở Trung Quốc với ca mắc tăng lên hàng ngày, nhưng cộng đồng không nên quá lo lắng.
Bị chó hàng xóm cắn bị thương cách đây 2 năm và không được tiêm ngừa vắc xin phòng bệnh, người đàn ông ở miền Tây bị tử vong nghi dương tính với bệnh dại.
Khi thấy em mình khóc vì bị tiêm, cậu bé đã ngay lập tức nhảy nhót ăn mừng dù bản thân mình còn chưa ráo nước mắt.
“Nếu tự "anti vắc xin" cho một bé, một gia đình nhỏ thì bệnh ráng chịu, chỉ tội cho bé. Nếu anti vắc xin kiểu nhóm, kiểu hùa nhau là có tội với một thế hệ", BS Trương Hữu Khanh - Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM khẳng định.