U19 Indonesia mất thủ quân đến hết giải U19 ĐNÁ

Đặng Lai |

U19 Indonesia sẽ mất Muhammad Ferarri do hậu vệ này bị đau ở trận hòa U19 Việt Nam 0-0 hôm 2/7. Đội trưởng của U19 Indonesia sẽ phải nghỉ 1 tháng.

U19 Indonesia mất thủ quân đến hết giải U19 ĐNÁ - Ảnh 1.

Điều đó có nghĩa trận gặp Việt Nam là trận đầu tiên và cũng là cuối cùng của Ferrari tại giải U19 Đông Nam Á năm nay . Ferrari bị đau ở hiệp 1 và đến đầu hiệp 2, anh không thể thi đấu tiếp. Số 19 Marcell Putra vào sân thay Ferrari ngay phút 48.

Sự thiếu vắng của Ferrari cũng khiến cánh phải Indonesia liên tục bị Khuất Văn Khang hay Bảo Long “tập kích” trong trận, và đã có ít nhất 2 cơ hội mười mươi được tạo ra sau những pha tấn công biên trái. Sau trận, các bác sĩ kết luận Ferrari gặp chấn thương gân khoeo khá nặng, mất 1 tháng bình phục

Huấn luyện viên Shin Tae-yong xác nhận: "Theo tôi được biết, Ferrari không thể thi đấu trận tiếp theo. Tuy chưa có báo cáo chi tiết nhưng tôi biết đây là một chấn thương nặng và sẽ mất một tháng để hồi phục".

U19 Indonesia mất thủ quân đến hết giải U19 ĐNÁ - Ảnh 2.

Ferrari sẽ mất khoảng 1 tháng để bình phục

Nhiều khả năng Shin Tae-yong sẽ để hậu vệ của Bali United, Marcell Januar Putra, đá chính trong trận đấu với Brunei vào chiều nay (4/7) và những trận còn lại của vòng bảng.

Dĩ nhiên trước đối thủ yếu Brunei, vị trí hậu vệ phải của Indonesia sẽ không chịu nhiều sức ép, nhưng trước các đối thủ có hàng công đáng gờm như Myanmar, Thái Lan, ông Shin Tae-yong chắc chắn sẽ phải đau đầu ở vị trí biên phải của đội nhà.

Trước mắt, HLV Shin Tae-yong sẽ tập trung vào trận gặp Brunei. Ông cho rằng U19 Indonesia phải thắng Brunei đậm nhất có thể nhằm cạnh tranh chỉ số phụ với Việt Nam hay Thái Lan: "Quả thực, Brunei đã thua đậm, trong khi chúng tôi hòa. Vì vậy, chúng tôi phải suy nghĩ về mọi khả năng.

Chúng tôi sẽ chuẩn bị chiến thuật, thành phần cầu thủ để đấu với Brunei. Và chúng tôi sẽ cố gắng ghi thật nhiều bàn thắng".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại