Tuyển Singapore đến TP.HCM, chuẩn bị đá giao hữu với tuyển Việt Nam

ĐỨC KHUÊ |

Sáng 19-9, đội tuyển Singapore đã có mặt tại TP.HCM nhằm chuẩn bị cho Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 sắp diễn ra.

Tuyển Singapore đến TP.HCM, chuẩn bị đá giao hữu với tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Các cầu thủ Singapore đến sân bay Tân Sơn Nhất sáng 19-9 - Ảnh: Đ.K.

Chuyến bay chở đội tuyển Singapore đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 10h55, đúng với lịch trình dự kiến. Dù vậy, phải mất khoảng 1 giờ sau, các thành viên trong đội mới bắt đầu xuất hiện tại sảnh đón khách.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, một thành viên trong đoàn cho biết việc làm thủ tục nhập cảnh và chờ hành lý khiến cả đội phải đợi khá lâu. Vì đến gần 12h trưa mới xong các thủ tục, nên toàn đội đã di chuyển vội vã ra xe buýt để về khách sạn nghỉ ngơi.

Tuyển Singapore đến TP.HCM, chuẩn bị đá giao hữu với tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Do làm thủ tục lâu, toàn đội lập tức ra xe buýt để di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi - Ảnh: Đ.K.

Tuyển Singapore đến TP.HCM, chuẩn bị đá giao hữu với tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Tuyển Singapore mang sang Việt Nam rất nhiều hành lý - Ảnh: Đ.K.

Lực lượng tuyển Singapore đến TP.HCM sáng 19-9 vẫn chưa đầy đủ vì còn thiếu hai anh em Irfan Fandi và Ikhsan Fandi. Hai ngôi sao này sẽ đến nơi trong buổi chiều.

Sau khi về khách sạn, tuyển Singapore sẽ nghỉ ngơi rồi ra sân tập vào lúc 17h. Trận đấu đầu tiên của họ sẽ là cuộc chạm trán với tuyển Việt Nam ngày 21-9. Ở lượt trận thứ hai vào ngày 24-9, Singapore sẽ gặp Ấn Độ. Sau trận này, họ sẽ về nước vào ngày 25-9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại