Tuyển futsal Việt Nam hội quân, chuẩn bị đấu Paraguay và Argentina

Quốc An |

Đội tuyển futsal Việt Nam hội trở lại chuẩn bị cho vòng loại giải futsal châu Á 2024.

Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ hội quân trở lại từ ngày 8 đến 31-5 tại NTĐ futsal quận 8 (TP HCM) với 19 tuyển thủ.

HLV Giustozzi Diego Raul giữ lại 16/23 cầu thủ được triệu tập đầu năm và trao cơ hội cho 3 cầu thủ mới là thủ thành Nguyễn Hoàng Anh (Sahako) và 2 tân binh là thủ thành Nguyễn Hữu Phúc (Sanvinest Khánh Hòa) và Trần Nhật Trung (Sahako).

Đến ngày 31-5, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ rút gọn danh sách xuống còn 16 cầu thủ và bắt đầu chuyến tập huấn Nam Mỹ. Đợt tập huấn này là kế hoạch thay thế cho việc futsal bị loại khỏi các nội dung thi đấu tại SEA Games 32 ở Campuchia.

Tuyển futsal Việt Nam hội quân, chuẩn bị đấu Paraguay và Argentina - Ảnh 1.

Đội tuyển futsla Việt Nam hội quân với 19 tuyển thủ từ ngày 8-5

Trong chuyến tập huấn này, Paraguay là địa điểm đầu tiên đội tuyển futsal Việt Nam sẽ tiến hành tập huấn và có 3 trận giao hữu cùng đội tuyển futsal quốc gia nước (ngày 4, 6 và 8-6). Ngay sau đó, thầy trò HLV Giustozzi Diego Raul sẽ có thêm 3 trận giao hữu chất lượng với tuyển futsal Argentina vào ngày 10, 12 và 14-6.

Trong đó, Paraguay đang xếp hạng 9 trên bảng xếp hạng futsal thế giới, Argentina xếp hạng 4 và từng vô địch futsal World Cup 2016. Những trận giao hữu cọ xát với 2 đối thủ có đẳng cấp cao sẽ mang đến lợi ích rất lớn cho các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam.

Đây là những nỗ lực rất lớn của VFF trong việc đầu tư có trọng điểm, đảm bảo giúp futsal Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại giải futsal châu Á 2024, vào tháng 10 tới.

Tuyển futsal Việt Nam hội quân, chuẩn bị đấu Paraguay và Argentina - Ảnh 2.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại