Tuấn Anh chấn thương nhẹ, HAGL luyện chiêu mới trước thềm V-League 2020

Hải Bình - Ảnh: Cao Nguyên |

Tiền vệ Tuấn Anh chỉ dính chấn thương nhẹ và hoàn toàn đủ khả năng góp mặt trong thành phần của HAGL dự V-League 2020.

Chiều nay 15/2, CLB HAGL có trận đấu tập với đội hạng Nhất Bình Định trên sân nhà Pleiku. Với dàn cầu thủ vượt trội về chất lượng, cũng như nhỉnh hơn đối thủ hoàn toàn về chiến thuật, đội bóng phố Núi đã có được chiến thắng dễ dàng 2-0 trước đội bóng đất Võ.

Theo ghi nhận của phóng viên, HAGL đang có nhiều nét đổi thay, chủ yếu là chiến thuật trước thềm mùa giải mới. Thầy trò HLV Lee Tae-hoon chủ yếu tập trung tấn công biên nhờ sự cơ động của Văn Thanh, Văn Toàn và Minh Vương.

Đặc biệt, những pha chuyển cánh bất ngờ rồi căng ngang vào trong chính xác cho các ngoại binh tận dụng ghi bàn 1 chạm, được vị thuyền trưởng người Hàn Quốc tập rất nhiều và áp dụng cho HAGL trước thềm mùa giải mới.

Một tin vui đến với người hâm mộ phố Núi. Theo đó, tiền vệ Tuấn Anh chỉ dính chấn thương nhẹ, chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là có thể tập luyện trở lại cùng đồng đội. Đây thực sự là tín hiệu đáng mừng đối với HAGL trước thềm V-League 2020.

Tuấn Anh chấn thương nhẹ, HAGL luyện chiêu mới trước thềm V-League 2020 - Ảnh 1.

Tiền đạo ngoại binh Chevaughn Walsh chính là ngòi nổ trên hàng công của HAGL trước thềm V-League 2020. Ảnh: Cao Nguyên.

Tuấn Anh chấn thương nhẹ, HAGL luyện chiêu mới trước thềm V-League 2020 - Ảnh 2.

Tiền vệ tân binh Kelly hoà nhập khá tốt cùng HAGL trước thềm mùa giải mới. Chiều nay trong trận đấu với Bình Định, anh có được cho riêng mình 1 bàn thắng. Ảnh: Cao Nguyên.

Tuấn Anh chấn thương nhẹ, HAGL luyện chiêu mới trước thềm V-League 2020 - Ảnh 3.

Văn Toàn như thường lệ vẫn là cỗ máy F1 của HAGL trên sân. Những cú bức tốc của tiền đạo ĐT Việt Nam vẫn luôn mang về những tình huống sóng gió cho HAGL. Ảnh: Cao Nguyên.

Tuấn Anh chấn thương nhẹ, HAGL luyện chiêu mới trước thềm V-League 2020 - Ảnh 4.

Tuấn Anh chỉ dính chấn thương nhẹ và anh được HLV Lee Tae-hoon nhắc nhở trước khi được cho ra tập riêng cùng bác sỹ. Ảnh: Cao Nguyên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại