*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
TS.BS Nguyễn Trọng Hưng
Tiến sĩ dinh dưỡng chỉ ra 3 lỗi sai phổ biến khi dùng bột canh, có thể gây hại cho tim - thận
Sống khỏe 2024-11-14T18:00:00Bột canh là gia vị giúp tăng độ mặn, giúp món ăn đậm đà, ngon hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng bột canh không đúng cách cũng có thể gây hại cho sức khỏe.
Dùng hạt nêm sai cách, nhiều người Việt đang tự hại sức khỏe ra sao?
Sống khỏe 2024-10-14T18:42:00Công nghệ thực phẩm phát triển, sự ra đời của hạt nêm khiến món ăn thơm ngon hơn. Tuy nhiên, việc lạm dụng gia vị này tiềm ẩn mối nguy với sức khỏe.
1 thói quen nhiều người Việt đang làm để rau luộc trông "ngon mắt", bác sĩ nói: Phải dừng ngay
Sống khỏe 2024-10-07T18:31:00Khi luộc rau, để giúp cho rau xanh, nhìn đẹp mắt, các bà nội trợ đã áp dụng nhiều cách khác nhau.
Sinh vật được ví như "mỹ vị mùa hè", hot rần rần trên mạng: Khi ăn nhất định phải nhớ 3 điều
Sống khỏe 2024-04-13T14:32:00Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người chia sẻ hình ảnh một loại hải sản giống sứa với màu xanh bắt mắt, giới thiệu là đặc sản xứ Huế, "mỹ vị mùa hè" của vùng cố đô.
Món ăn bị khách quốc tế cho vào danh sách 'tệ nhất' Việt Nam: Người Việt yêu thích, bác sĩ khen bổ dưỡng
Sống khỏe 2024-03-21T10:25:00Bún đậu mắm tôm là món ăn bị độc giả của Tạp chí ẩm thực quốc tế Taste Atlas bình chọn là một trong 45 món ăn 'tệ nhất' Việt Nam.
Tâm điểm