Trương Đình Hoàng bảo vệ đai vô địch châu Á vào tháng 2

AB |

"Nam vương" Trương Đình Hoàng sẽ thượng đài vào ngày 26/2 ở Đắk Lắk.

Mới đây, nhà vô địch WBA châu Á Trương Đình Hoàng xác nhận sẽ trở lại sàn đấu vào cuối tháng 2 và thượng đài tại quê nhà Đắk Lắk. Đây sẽ là trận bảo vệ đai châu lục đầu tiên của võ sĩ 32 tuổi. Lúc này, đối thủ sẽ chạm trán cùng Trương Đình Hoàng vẫn chưa được tiết lộ.

"Sau bao ngày chờ đợi thì ngày này cũng đến, ngày Hoàng được thi đấu một trận đấu chuyên nghiệp nơi mảnh đất đã nuôi nấng mình trưởng thành. Hoàng sẽ cố gắng thật nhiều để cống hiến cho mọi người yêu võ thuật và Đắk Lắk", Trương Đình Hoàng chia sẻ. "Hẹn gặp mọi người tại Quảng Trường Thành Phố Buôn Ma Thuột vào ngày 26/2".

Trương Đình Hoàng bảo vệ đai vô địch châu Á vào tháng 2 - Ảnh 1.

Trương Đình Hoàng sẽ trở lại võ đài vào tháng 2 (Ảnh: FBNV)

Được biết, trận đấu của Trương Đình Hoàng sẽ được tổ chức ở võ đài ngoài trời, mở cửa miễn phí cho người hâm mộ.

Trương Đình Hoàng toàn thắng cả 3 trận quyền Anh nhà nghề đã đấu. Hồi tháng 2/2020, anh hạ đo ván đối thủ Thái Lan Yuttana Wongda để thâu tóm chiếc đai WBA châu Á ở hạng siêu trung.

Tháng trước, Trương Đình Hoàng cũng dễ dàng lên ngôi tại Đại hội Thể thao toàn quốc. Tuy nhiên sau khi giải đấu khép lại, anh khẳng định sẽ dừng thi đấu các giải quốc gia. Trong năm 2023, anh được cho tập trung vào boxing chuyên nghiệp và màn so tài vào tháng 2 tới sẽ đóng vai trò quan trọng.

Trương Đình Hoàng bảo vệ đai vô địch châu Á vào tháng 2 - Ảnh 2.

Trương Đình Hoàng đang giữ đai WBA châu Á hạng siêu trung (Ảnh: FBNV)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại