KẾT THÚC Bình Dương 0-2 Hà Nội; Đà Nẵng 3-1 HAGL: SVĐ Gò Đậu liên tục xảy ra xô xát

Đoàn Dự |

Trận đấu giữa Bình Dương vs Hà Nội diễn ra quá nóng khi đôi bên liên tục có xô xát.

Bình Dương 0-2 Hà Nội:

ĐH ra sân

Bình Dương: Đức Cường, Thiện Đức, Tấn Tài, Trọng Huy, Thanh Long, Gustavo, Duy Khánh, Toure, Tiến Linh, Văn Vũ, Ali.

Hà Nội FC: Tấn Trường, Văn Dũng, Thành Chung, Việt Anh, Văn Kiên, Văn Toàn, Thành Lương, Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Quyết, Rimario.

Đà Nẵng 3-1 HAGL:

ĐH ra sân

Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Tiến Dụng, Jelic, Công Nhật, Đình Hoàng, Anh Tuấn, Tài Lộc, Văn Long, Thanh Hải, Đức Chinh, Tanda

HAGL: Bửu Ngọc, Memovic, Trọng Sáng, Kelly Kester, Văn Thanh, Hồng Duy, Tuấn Anh, Ngọc Quang, Minh Vương, Văn Toàn, Chevaughn Walsh

TƯỜNG THUẬT TRẬN ĐẤU

KẾT THÚC Bình Dương 0-2 Hà Nội

 KẾT THÚC: Đà Nẵng 3-1 HAGL

Đang cập nhật

* Với chiến thắng kịch tính 2-0, Hà Nội có 10 điểm, đứng thứ 4. Bình Dương cũng có 10 điểm, đứng thứ 3.

90+10': (Bình Dương 0-2 Hà Nội) VÀO!!! Rimario tung cú sút trong góp hẹp, ấn định chiến thắng 2-0. Trọng tài cũng thồi còi kết thúc trận đấu.

90+9': (Bình Dương 0-1 Hà Nội) KHÔNG VÀO! Quang Hải đi bóng qua thủ môn Đức Cường, trước mặt là 2 hậu vệ chủ nhà chắn trên vạch vôi. Đáng tiếc Quang Hải lại đưa bóng đi vọt xà ngang.

90+7': (Bình Dương 0-1 Hà Nội) Chủ nhà vẫn đang rất nỗ lực để tìm kiếm bàn gỡ nhưng chưa thành công. Không khí trận đấu vẫn rất nóng khi có nhiều tranh cãi nổ ra.

90+3': (Đà Nẵng 3-1 HAGL) Trận đấu kết thúc. Văn Toàn tỏ ra bực tức, đá chân, vứt băng tay xuống sân. Với kết quả này, HAGL đứng thứ 8 với 8 điểm. Đà Nẵng đứng thứ 10 với 7 điểm.

90': Trận đấu ở SVĐ Gò Đậu được bù giờ 9 phút, còn trận ở Đà Nẵng được bù giờ 3 phút.

88': (Bình Dương 0-1 Hà Nội) Đến lượt Thành Chung gặp vấn đề, rồi chủ động nhảy lò cò ra ngoài sân. NHM Bình Dương phản ứng, cho rằng các cầu thủ Hà Nội cố tình câu giờ.

85': (Bình Dương 0-1 Hà Nội) KHÔNG VÀO! Toure sút phạt đưa bóng đập khung thành Hà Nội nảy ra. Vận may đang đứng về phía đội khách. Một cầu thủ Hà Nội đang bị chuột rút. Sau đó, va chạm giữa 2 bên đã xảy ra. Có vẻ các cầu thủ dự bị của Hà Nội đã không hài lòng với đội ngũ y tế của Bình Dương. Sau đó, va chạm bùng lên lớn hơn. Đang có 2 cầu thủ Hà Nội nằm sân.

82': (Đà Nẵng 3-1 HAGL) VÀO!!! Tanda dứt điểm cận thành, nới rộng khoảng cách lên 2 bàn cho chủ nhà. Hàng thủ HAGL thời gian qua chơi rất lỏng lẻo.

80': (Bình Dương 0-1 Hà Nội) KHÔNG VÀO! Bùi Hoàng Việt Anh dứt điểm cận thành sau tình huống phạt góc nhưng không thắng được thủ môn Đức Cường, rất đáng tiếc cho đội khách.

77': (Đà Nẵng 2-1 HAGL) Lương Xuân Trường chuẩn bị vào sân. Thủ môn Bửu Ngọc thì đang bị đau và cần chăm sóc y tế. Thủ môn Văn Trường sẽ vào thay Bửu Ngọc. Xuân Trường vào thay Tuấn Anh, rất bất ngờ.

75': (Bình Dương 0-1 Hà Nội ) Các trợ lý bên phía Bình Dương đang có phản ứng quyết liệt với trọng tài.

71': (Bình Dương 0-1 Hà Nội) So với hiệp 1 thì lúc này Quang Hải thay một tấm băng đầu "thời trang" hợp, hợp với màu áo sân khách. Dù vậy, màn trình diễn của Quang Hải cho tới lúc này là không thật sự hay (Ảnh: Đoàn Ca).

KẾT THÚC Bình Dương 0-2 Hà Nội; Đà Nẵng 3-1 HAGL: SVĐ Gò Đậu liên tục xảy ra xô xát - Ảnh 1.

69': (Đà Nẵng 2-1 HAGL) Những phút đã qua, hai đôi vẫn liên tục tấn công về phía nhau. HAGL dâng cao đội hình và có vài pha dứt điểm nguy hiểm, nhưng các pha phản công của Đà Nẵng lại liên tục khiến NHM CLB Phố Núi "thót tim".

62': (Bình Dương 0-1 Hà Nội) Đáng tiếc quá! Cơ hội cực tốt cho Tiến Linh để ghi bàn cân bằng tỷ số, nhưng sau đó anh lại dứt điểm không trúng khung thành. Trước khi sút, Tiến Linh đã xoay sở rất tốt để loại hậu vệ và làm lạc hướng thủ môn Tấn Trường.

59': (Đà Nẵng 2-1 HAGL) KHÔNG ĐƯỢC! Pha dứt điểm là của Văn Thanh nhưng ăn khá nhiều ra má ngoài và chệch khung thành. Trước đó, HAGL có pha tấn công khá tốt từ cánh phải.

54': (Đà Nẵng 2-1 HAGL) KHÔNG VÀO! Sau tình huống đánh đầu của Kelly bị thủ môn chủ nhà cản lại, Đà Nẵng phản công cực kì nguy hiểm. Nhưng pha đánh đầu cận thành của Viết Thắng lại không trúng đích đầy đáng tiếc. Viết Thắng còn đập bụng vào đầu gối Bửu Ngọc và bị đau.

53': (Bình Dương 0-1 Hà Nội) Tình huống không hiểu ý giữa Quang Hải và Văn Quyết, khiến pha phối hợp cồng kềnh sau đó bị lãng phí. Đầu hiệp 2, đôi bên đã lại đẩy tốc độ trận đấu lên rất nhanh.

50': (Đà Nẵng 2-1 HAGL) VÀO!!! Đức Chinh thực hiện thành công 11m, giúp chủ nhà vươn lên dẫn trước. Đây là bàn đầu tiên của Đức Chinh ở V.League 2020 (Ảnh: Hải Lan, Đoàn Ca).

49': (Đà Nẵng 1-1 HAGL) Hàng thủ đội khách mắc sai lầm để Đức Chinh băng xuống. Bửu Ngọc phải băng ra phạm lỗi với tiền đạo Đà Nẵng. Chủ nhà được hưởng 11m trong sự phản đối của đội khách.

46': Hiệp 2 bắt đầu.

KẾT THÚC Bình Dương 0-2 Hà Nội; Đà Nẵng 3-1 HAGL: SVĐ Gò Đậu liên tục xảy ra xô xát - Ảnh 3.

Bạn gái Huỳnh Anh tới cổ vũ Quang Hải.

45+1': (Đà Nẵng 1-1 HAGL) Hiệp 1 trận đấu kết thúc.

45+1': (Bình Dương 0-1 Hà Nội) Hiệp 1 trận đấu kết thúc. Rimario có những phàn nàn với trọng tài, có thể là vì tấm thẻ vàng anh phải nhận từ đầu trận.

44': (Đà Nẵng 1-1 HAGL) Xuân Trường đang khởi động bên ngoài.

42': (Bình Dương 0-1 Hà Nội) Có lợi thế tâm lý, những phút qua Hà Nội FC liên tục tổ chức tấn công Bình Dương. Quang Hải có bóng khá nhiều thời gian qua nhưng chưa thật sự nguy hiểm. Vừa rồi Rimario có tình huống đối mặt thủ môn Bình Dương nhưng không dứt điểm được thành bàn. Sau đó là pha sút bóng của Văn Quyết nhưng cũng bị hậu vệ Bình Dương cản phá (Ảnh: Đoàn Ca).

KẾT THÚC Bình Dương 0-2 Hà Nội; Đà Nẵng 3-1 HAGL: SVĐ Gò Đậu liên tục xảy ra xô xát - Ảnh 4.

37': (Bình Dương 0-1 Hà Nội) KHÔNG VÀO!!! Tình huống đáng chú ý nhất từ đầu trận của Quang Hải. Tuy nhiên pha dứt điểm góc hẹp của Hải lại không trúng đích. Dù sao đây cũng là pha xoay người sút khá khó cho Quang Hải.

35': (Đà Nẵng 1-1 HAGL) VÀO!!! Phan Văn Long vừa cân bằng tỷ số cho chủ nhà. Một pha dàn xếp tấn công rất tốt của Đà Nẵng từ bên cánh phải, khiến hàng thủ HAGL tan vỡ.

33': (Bình Dương 0-1 Hà Nội) Trận đấu giữa 2 đội đang diễn ra rất quyết liệt. Vừa một là một pha vào bóng mạnh mẽ của cầu thủ Hà Nội, khiến cầu thủ đôi bên có tranh cãi sau đó.

31': (Bình Dương 0-1 Hà Nội) VÀO!!! Rimario tỏa sáng trên chấm 11m. Trước đó, Văn Quyết bị phạm lỗi trong vùng cấm địa nên đội khách được hưởng phạt đền. Cầu thủ Bình Dương phản ứng khá nhiều nhưng trọng tài không thay đổi quyết định (Ảnh: Đoàn Ca).

29': (Đà Nẵng 0-1 HAGL) VÀO!!!Văn Toàn tỏa sáng, mở tỷ số cho CLB Phố Núi.

27': (Đà Nẵng 0-0 HAGL) KHÔNG VÀO! Pha dứt điểm góc hẹp của Phan Văn Long nhưng thủ môn Bửu Ngọc kịp thời ngả người cản phá.

(Bình Dương 0-0 Hà Nội) Quang Hải bị đau phải băng đầu sau khi va chạm với Tiến Linh. Thành Lương cũng bị đau vì đối thủ đánh nguội.

24': (Đà Nẵng 0-0 HAGL) Cả Văn Toàn và Châu Ngọc Quang đều đã tung ra 1 cú dứt điểm nhưng không thật sự nguy hiểm với Đà Nẵng.

24': (Bình Dương 0-0 Hà Nội) Tình huống khống chế bóng với của Quang Hải, sau đường chuyền khá tốt của đồng đội vào vùng 16m50 chủ nhà. Từ đầu trận, Quang Hải chưa có pha bóng thật sự đáng chú ý nào (Ảnh: Đoàn Ca).

KẾT THÚC Bình Dương 0-2 Hà Nội; Đà Nẵng 3-1 HAGL: SVĐ Gò Đậu liên tục xảy ra xô xát - Ảnh 6.

21': (Bình Dương 0-0 Hà Nội) KHÔNG VÀO! Văn Quyết đá phạt thằng về khung thành Bình Dương ở trong góc hẹp nhưng thủ môn Đức Cường kịp thời đẩy ra chịu phạt góc.

18': (Đà Nẵng 0-0 HAGL) Ít phút qua, HAGL vẫn chơi lép vế hơn Đà Nẵng. Hà Đức Chinh và đồng đội có nhiều pha tấn công về phía đối thủ hơn. Dù vậy vẫn chưa đội nào ghi được bàn thắng (Ảnh: Tú Anh).

17': (Bình Dương 0-0 Hà Nội) Rimario vừa phải nhận thẻ vàng, sau khi nhảy tránh nhưng lại để hông va chạm mạnh, làm cầu thủ đối phương bị đau. Cựu cầu thủ HAGL tỏ ra không phục thẻ phạt này khi liên tục lắc đầu.

* HLV Park Hang-seo ngồi cạnh Anh Đức, dự khán trận đấu tại SVĐ Gò Đậu.

15': (Đà Nẵng 0-0 HAGL) Ít phút qua Đà Nẵng có vài pha tấn công nguy hiểm về phía HAGL nhưng chưa tạo được bàn thắng. Phan Văn Long sau một nỗ lực bứt phá có vẻ đã bị đau đầu gối.

14': (Bình Dương 0-0 Hà Nội) Rất đáng tiếc! Bùi Hoàng Việt Anh vừa có pha dứt điểm cận thành nhưng không thể tạo nên bàn thắng. Sau đó, ngay lập tức Bình Dương có pha dứt điểm về phía Hà Nội nhưng Tấn Trường cũng kịp thời cản phá.

11': (Bình Dương 0-0 Hà Nội) KHÔNG VÀO! Một pha triển khai tấn công rất tốt của Bình Dương nhưng ở pha đưa bóng vào cuối cùng, đã không thể tạo thành bàn thắng. Ít phút qua Hà Nội chơi có phần nhỉnh hơn nhưng Bình Dương cũng rất nguy hiểm. Song nhìn chung, 2 đội chưa tạo được cơ hội thật sự rõ nét nào (Ảnh: Đoàn Ca).

KẾT THÚC Bình Dương 0-2 Hà Nội; Đà Nẵng 3-1 HAGL: SVĐ Gò Đậu liên tục xảy ra xô xát - Ảnh 8.

Mẹ và vợ con thủ môn Tấn Trường.

6': (Đà Nẵng 0-0 HAGL) KHÔNG VÀO! Đà Nẵng có pha tấn công khá tốt, bóng được đưa vào gần khung thành HAGL nhưng đáng tiếc không có ai kịp dứt điểm cho chủ nhà.

4': (Đà Nẵng 0-0 HAGL) KHÔNG VÀO! Vừa rồi là cú sút của Văn Toàn nhưng không vượt qua được hậu vệ chủ nhà. Trận đấu được bắt đầu với tốc độ khá cao.

2': (Bình Dương 0-0 Hà Nội) Ngay từ những phút đầu tiên, đội khách đã tạo ra sóng gió về khung thành Bình Dương nhưng đáng tiếc chưa thể ghi bàn (Ảnh: Đoàn Ca).

KẾT THÚC Bình Dương 0-2 Hà Nội; Đà Nẵng 3-1 HAGL: SVĐ Gò Đậu liên tục xảy ra xô xát - Ảnh 9.

1': Trận đấu giữa Bình Dương vs Hà Nội, Đà Nẵng vs HAGL bắt đầu.

* HLV Chu Đình Nghiêm lo lắng Quang Hải có thể bị "xáo trộn tâm lý" vì scandal quanh việc bị hack facebook.

* HAGL và Đà Nẵng khởi động trước trận (Ảnh: Hải Lan)

Đọc tin nhanh thể thao, xem bóng đá việt nam mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thethao@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
 •  
   
   
   
 •  
   
   
   
 •  
   
   
   
 •  
   
   
   
 •  
   
   
   
 
 
Công ty Cổ phần VCCorp

© Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: btv@soha.vn
Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: 0942.86.11.33
Email: giaitrixahoi@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH:
Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (84 24) 7307 7979
Fax: (84 24) 7307 7980

Chat với tư vấn viên