Trụ cột U22 Thái Lan nghỉ 2 trận đầu, kịp ra sân đấu U22 Việt Nam

Hải Anh |

HLV Issara Sritaro tuyên bố U22 Thái Lan sẵn sàng cho SEA Games 32 dù đội bóng này không có 2 trụ cột trong 2 trận đầu tiên.

Chúng tôi đã sẵn sàng đến 90% cho giải đấu tới. Đội chỉ thiếu hai cầu thủ. Chúng tôi sẽ theo dõi tình trạng thể lực của hai cậu ấy trong 2 ngày tới. Chúng tôi tin rằng các cầu thủ sẽ giành chiến thắng ở trận đầu tiên ”, HLV Issara Sritaro trả lời phỏng vấn.

U22 Thái Lan thiếu Jonathan Khemdee và Settasit Suvannaseat trong 2 lượt trận đầu tiên. Cả 2 cầu thủ này đều chưa bình phục chấn thương.

Trụ cột U22 Thái Lan nghỉ 2 trận đầu, kịp ra sân đấu U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Khemdee sẽ hội quân muộn vì chấn thương.

Như vậy, U22 Thái Lan không có lực lượng mạnh nhất khi đối đầu U22 Singapore và U22 Malaysia. Tuy nhiên, bộ đôi Jonathan Khemdee và Settasit Suvannaseat sẽ có mặt khi đội bóng xứ chùa vàng chạm trán U22 Việt Nam ở lượt trận cuối.

U22 Thái Lan vừa chốt danh sách 20 cầu thủ dự SEA Games 32 hôm qua (26/4). Jonathan Khemdee là cầu thủ rất quan trọng trong hệ thống chiến thuật của U22 Thái Lan. Cầu thủ này từng cùng đội bóng xứ chùa vàng giành huy chương bạc bóng đá nam SEA Games 31.

Một trường hợp khác đang chấn thương là tiền đạo chủ lực Teerasak Poeiphimai. Tuy nhiên, HLV Sritaro cho biết chân sút này sẽ kịp trở lại ngay từ trận ra quân.

Chúng tôi phải tập trung vào trận đấu. Việc bổ sung Teerasak là điều rất tốt. Cậu ấy đang là tiền đạo số 1 của U22 Thái Lan ”, HLV Sritaro nói.

Trận đầu tiên luôn rất khó khăn. Đội lại mất 2 cầu thủ. Chúng tôi sẽ sử dụng những con người đang có trong tay ở hai trận đầu tiên. Sau đó, đội sẽ có kế hoạch sử dụng nhân sự bổ sung. Thời tiết ở Campuchia hơi nóng một chút. Nhưng tôi hi vọng mọi người sẽ cổ vũ cho các chàng trai. Hy vọng U22 Thái Lan có thể giành huy chương vàng ”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại