Trọng tài bắt trận Barca 6-1 PSG đứng trước án phạt nặng

Lupo |

Trọng tài Deniz Aytekin nhiều khả năng sẽ phải trả giá cho những quyết định của mình.

Theo một nguồn tin nội bộ, ông Pierluigi Collina - chịu trách nhiệm quản lý các trọng tài tại Champions League - đang xem xét trường hợp của trọng tài Deniz Aytekin. Nếu số lượng sai sót quá nhiều, vị "vua áo đen" này sẽ phải nhận án phạt ngầm từ UEFA.

Cụ thể, nhóm phụ trách phân công trọng tài sẽ cắt giảm số trận được cầm còi của ông Deniz Aytekin xuống. Ngoài ra, trọng tài người Đức cũng đánh mất cơ hội bắt những trận quan trọng tại giải đấu.

Trọng tài bắt trận Barca 6-1 PSG đứng trước án phạt nặng - Ảnh 1.

Trọng tài Deniz Aytekin bị các cầu thủ PSG phản đối.

Trong trận đấu giữa Barca và PSG, ông Deniz Aytekin bị cho là đã bỏ qua ít nhất 2 quả penalty dành cho đội khách. Chính Mascherano cũng thừa nhận đã phạm lỗi với Di Maria nhưng không hề bị phạt. Bên cạnh đó, 2 tình huống trọng tài Deniz Aytekin thổi penalty cho Barca đều gây nhiều tranh cãi.

Sinh năm 1978, vị "vua áo đen" người Đức bắt đầu cầm còi tại Champions League từ mùa giải 2011/12. Cuộc đọ sức giữa Barca và PSG là trận đấu lớn nhất mà ông Deniz Aytekin được làm trọng tài chính. Nhưng với hàng loạt "cú phốt", sự nghiệp của trọng tài 38 tuổi đang bị đe dọa khá nghiêm trọng.

Lượt về vòng 1/8 Champions League: Barcelona 6-1 PSG

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại