Trở về từ EURO 2024, tiền đạo hộ pháp tuyển Hungary bất ngờ bị CLB Hàn Quốc thanh lý

Đặng Lai |

Korea Football News đưa tin Ulsan Hyundai vừa chấm dứt hợp đồng đối với Martin Adam. Họ làm như vậy sau khi tìm được người thay thế, chân sút Yago Cariello đến từ Gangwon FC.

Trở về từ EURO 2024, tiền đạo hộ pháp tuyển Hungary bất ngờ bị CLB Hàn Quốc thanh lý- Ảnh 1.

Adam thi đấu chậm chạp và nặng nề tại EURO 2024

Cái tên Adam không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc khi anh là trụ cột của Ulsan kể từ năm 2022. Trong khoảng thời gian đó, tiền đạo người Hungary đã có 67 lần ra sân, đóng góp 24 bàn thắng và 9 đường kiến tạo cho Ulsan để giúp đội bóng này 2 lần giành chức vô địch K-League vào các năm 2022 và 2023.

Mùa giải 2024, anh đã có 10 lần ra sân, ghi 3 bàn và 1 kiến tạo. Đây là thống kê không đến nỗi quá tệ. Nhưng sau chiến dịch EURO 2024 mà Martin Adam biến thành tranh cãi với sự ục ịch, nặng nề và không có đóng góp cho đội tuyển quốc gia , đồng thời trở thành chủ đề đàm tiếu trên mạng xã hội, CLB Hàn Quốc đã quyết định chấm dứt hợp đồng với anh.

Trở về từ EURO 2024, tiền đạo hộ pháp tuyển Hungary bất ngờ bị CLB Hàn Quốc thanh lý- Ảnh 2.

Adam đã đóng góp nhiều cho Hàn Quốc trong 2 năm gắn bó

Trong 2 tuần qua, họ đã tìm kiếm được phương án thay thế và đẩy nhanh thương vụ. Theo đó, Yago Cariello được đưa về để tiếp tục giúp Ulsan đua vô địch Hàn Quốc với Pohang. Thực ra, những thống kê của Cariello còn kém thuyết phục hơn. Trong màu áo Gangwon, chân sút Brazil này chỉ có 1 bàn qua 11 lần xuất hiện tại K-League.

Nhưng Ulsan vẫn quyết định đưa anh về và đẩy Martin Adam đi. Với việc Hungary đã bị loại khỏi EURO 2024 , Adam hoàn toàn rảnh rỗi ở thời gian này. Anh đang tự do và có thể liên hệ với bất kỳ đội bóng nào quan tâm. Nhưng vấn đề là chân sút 29 tuổi không cho thấy được bất cứ kỹ năng nào nổi bật ngoài thân hình nặng nề với cân nặng lên đến 90 kg của mình.

Không loại trừ khả năng, Martin Adam chỉ có thể kiếm được một bến đỗ tại quê nhà Hungary, với mức đãi ngộ thấp hơn nhiều.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại