Trợ lý Serbia: 'Chúng tôi ghi 3 bàn nhưng bị từ chối 2 bàn mà không biết việt vị hay chưa'

NGUYÊN KHÔI |

Phát biểu sau trận thua 1-2 trước chủ nhà Topenland Bình Định ở vòng 13 V-League 2022 diễn ra tối 20-8, trợ lý Svetislav Tanasijevic (Serbia) tỏ ra thắc mắc với 2 bàn thắng không được công nhận của CLB Thanh Hóa.

Trợ lý Serbia: Chúng tôi ghi 3 bàn nhưng bị từ chối 2 bàn mà không biết việt vị hay chưa - Ảnh 1.

Trợ lý Svetislav Tanasijevic ở buổi họp báo sau trận - Ảnh: N.K

Không có HLV Petrovic trong trận đấu này do nhận 3 thẻ vàng, nhưng CLB Thanh Hóa chơi tốt và gây nhiều khó khăn cho đội chủ nhà.

Đội khách có 2 tình huống ghi bàn chia đều trong 2 hiệp nhưng không được trọng tài công nhận vì lỗi việt vị. Vì vậy, trợ lý lẫn trưởng đoàn CLB Thanh Hóa phản ứng khá gay gắt với trọng tài trong và ngay sau trận đấu.

Đánh giá về trận đấu, trợ lý Svetislav Tanasijevic nói: "Cảm ơn các CVĐ đi từ Thanh Hóa đến Bình Định để cổ vũ cho đội nhà, cảm ơn khán giả. Chúng tôi kiểm soát trận đấu nhưng có khi không kiểm soát được. Điều đáng nói là chúng tôi ghi 3 bàn nhưng hết 2 bàn không được trọng tài công nhận. Bàn thứ nhất thì cầu thủ Thanh Hóa không phạm lỗi. Còn bàn thứ hai thì tôi không biết cầu thủ Thanh Hóa có việt vị hay chưa. Tôi phải xem lại băng hình".

Trợ lý Serbia: Chúng tôi ghi 3 bàn nhưng bị từ chối 2 bàn mà không biết việt vị hay chưa - Ảnh 2.

Tình huống Văn Thắng ghi bàn ở hiệp 2 nhưng không được trọng tài công nhận - Ảnh: N.K

"Trận đấu với chủ nhà TP.HCM ở lượt trước, CLB Topenland Bình Định cũng ghi bàn bằng tay. Tôi không nói về công tác trọng tài. Tôi chỉ muốn kể lại tình huống đó để nói rằng không biết thế nào trong 2 tình huống xảy ra ở trận đấu này khi không được trọng tài công nhận bàn thắng".

Trợ lý Svetislav Tanasijevic cho biết việc vắng HLV Petrovic cũng không ảnh hưởng gì trong trận đấu này. Bởi nhà cầm quân người Serbia đã chuẩn bị cho trận đấu cả tuần nay rồi, "chủ yếu là tinh thần anh em thi đấu trên sân", ông nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại