"Trai hư" có tiếng của làng bóng đá vừa đến tập đã bị đuổi về ngay ở cổng, lý do CLB đưa ra khiến ai cũng phải đồng tình

AB |

Do chưa có giấy chứng nhận y tế hợp lệ, Mario Balotelli đã không được CLB chủ quản Brescia cho vào tập.

Sáng ngày 9/6 (theo giờ địa phương), anh chàng Mario Balotelli đã lò dò đến sân của CLB chủ quản Brescia để tập luyện. Trước đó, "trai hư" người Ý đã vắng mặt gần chục hôm do "có vấn đề về dạ dày". Tuy nhiên, vừa đến cổng, Balotelli đã bị bảo vệ chặn lại. Sau vài câu trao đổi, tiền đạo 30 tuổi đành phải quay ra đi về. Một số phóng viên có mặt tại đó xác nhận, Balotelli đã lẩm bẩm "giờ thì đừng nói tôi trốn tập nữa nhé" rồi mới bước lên xe.

CLB Brescia có lý do chính đáng để không cho phép Balotelli vào sân. Theo tìm hiểu, cầu thủ này đã không có giấy chứng nhận y tế hợp lệ. Sau quãng thời gian ở nhà dưỡng bệnh, đội ngũ của Balotelli mới gửi giấy xác nhận sức khỏe tới cơ quan chức năng vào lúc 21h30 ngày 8/6.

Balotelli đến tập nhưng lại phải đi về

Trai hư có tiếng của làng bóng đá vừa đến tập đã bị đuổi về ngay ở cổng, lý do CLB đưa ra khiến ai cũng phải đồng tình - Ảnh 1.

Balotelli đang ngụp lặn trong màu áo của Brescia.

Nhưng do văn bản này đến sau giờ hành chính nên chưa được giải quyết. Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn hoành hành tại Ý, cách xử lý của CLB Brescia được cho là đúng luật và cần thiết. Dự kiến, Balotelli có thể trở lại tập luyện vào ngày hôm nay (10/6).

Dù vậy, quãng thời gian của Balotelli ở Brescia dự đoán sẽ không còn lâu nữa. Nhiều nguồn tin cho rằng CLB đang chơi tại Serie A đang tính chấm dứt hợp đồng sớm với ngôi sao của mình do thói vô kỷ luật. Balotelli mới cập bến đội bóng hè 2019 và có 5 bàn sau 19 lần ra sân.

Balotelli từng được xem là niềm hy vọng trên hàng công của đội tuyển Ý. Chân sút sinh năm 1990 có đóng góp lớn giúp đội nhà giành vị trí Á quân tại Euro 2012. Thói coi trời bằng vung, việc lười tập luyện cùng hàng loạt lùm xùm ngoài sân cỏ đã khiến tài năng của Balotelli thui chột. Nếu bị Brescia thanh lý, chưa rõ số phận của cầu thủ này sẽ đi về đâu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại