Tottenham bị xử thua 0-3, chính thức chia tay Conference League

PV/VOV.VN |

Tottenham chính thức dừng bước tại Conference League sau khi bị UEFA xử thua 0-3 vì bỏ trận đấu với Rennes ở lượt trận cuối tại bảng G.

Tottenham chính thức dừng bước tại Conference League sau khi bị UEFA xử thua 0-3 trước Rennes. (Ảnh: Getty)

Tottenham chính thức dừng bước tại Conference League sau khi bị UEFA xử thua 0-3 trước Rennes. (Ảnh: Getty)

UEFA chính thức thông báo Tottenham đã bỏ trận đấu với Rennes ở lượt trận cuối vòng bảng Conference League nên bị xử thua 0-3. Kết quả này khiến Gà Trống bị loại ngay từ vòng bảng của sân chơi hạng 3 châu Âu khi có 7 điểm, xếp sau Vitesse (10 điểm) và Rennes (11 điểm).

“Chủ tịch Cơ quan kháng nghị của UEFA tuyên bố, trận đấu vòng bảng Conference League 2021/22 giữa Tottenham và Rennes, ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9/12/2021 đã bị hủy và -3 theo Phụ lục J.3.1 của Điều lệ giải đấu.” – Trang chủ UEFA thông báo.

Trước đó, Tottenham đã xin hoãn trận gặp Rennes vào ngày 9/12 do có nhiều cầu thủ mắc Covid-19 và không đủ quân số tham dự trận đấu. Đội bóng thành London thậm chí đã thông báo hoãn trận đấu trên trang chủ, trước khi UEFA và Rennes chính thức đồng ý.

Trong thời gian qua, Tottenham và Rennes đã không tìm được giải pháp sắp xếp lịch thi đấu trước khi kết thúc năm nay, còn UEFA không cho phép các trận đấu vòng bảng trì hoãn sang đầu năm 2022 do lễ bốc thăm vòng knock-out ở các giải châu Âu đã diễn ra hôm 13/12.

Sau khi Tottenham bị xử thua, Vitesse sẽ đối đầu với Rapid Wien tại vòng play-off Conference League. Còn ở đấu trường Premier League, Tottenham vẫn đang phải đau đầu tìm cách đàm phán lịch thi đấu sau khi hoãn 2 trận gặp Brighton và Leicester./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại