Người tuyên bố tặng tài sản cho Ngân hàng VN tung "lời cảnh báo"
(Soha.vn) - Người sở hữu 3 tên miền liên quan tới Ngân hàng Đại chúng Việt Nam PVcombank đã từng có thiện chí hiến tặng 3 tên miền này nhưng phía ngân hàng từ chối.
(Soha.vn) - Người sở hữu 3 tên miền liên quan tới Ngân hàng Đại chúng Việt Nam PVcombank đã từng có thiện chí hiến tặng 3 tên miền này nhưng phía ngân hàng từ chối.
(Soha.vn) - Tự giới thiệu mình có mối quan hệ với cán bộ ngân hàng, Mai đưa một khách hàng “ảo” của ngân hàng ra làm mồi để lừa đảo hàng chục tỷ đồng
Chi phí in ấn mỗi tờ tiền mệnh giá 500 đồng cao gấp 3 mệnh giá. Trong điều kiện kinh tế khó khăn hiện nay, điều này đã gây lãng phí rất lớn cho xã hội.
(Soha.vn) - Chung cảnh ngộ với tất cả các ngành kinh tế khác, mấy năm gần đây, lương, thưởng Tết của nhân viên ngân hàng cũng có sự sụt giảm nhẹ.
Trong tiến trình thoái vốn của các tập đoàn, tổng công ty, thị trường ngân hàng năm 2013 ghi nhận sự chia tay giữa nhiều “đại gia” và những “con cưng” một thời của họ.
Mơ ước được thưởng Tết mức 2 triệu đồng... là thực tế phũ phàng của nhân viên nhiều ngân hàng thời thu nhập teo tóp.
Năm nay, lợi nhuận của hệ thống ngân hàng ước chỉ đạt 50 - 60% so với kế hoạch, khiến tiền thưởng Tết của toàn ngành cũng bị co hẹp lại.
Ngân hàng nào khôn ngoan, ngay cả nợ xấu của ông chủ cũng nên bán đi, song nhiều ông chủ ngân hàng vẫn chần chừ...
Thảm cảnh ngân hàng tranh nhau hàng tồn kho trừ nợ hôm nay bắt đầu từ chính sự yếu kém, lòng tham và suy thoái đạo đức của cả nhân viên và lãnh đạo ngân hàng.
(Soha.vn) - Theo Báo cáo tài chính hợp nhất 9 tháng năm 2013 cho thấy lương của nhân viên ngân hàng phổ biến ở mức 10 triệu đồng/tháng.
Số ít ngân hàng tuyên bố có thưởng Tết một vài tháng lương, còn tình hình chung là các sếp vẫn "né" nói đến chuyện thưởng khiến nhân viên lo lắng.
Người dân Hội An bàn tán xôn xao về nữ Giám đốc một chi nhánh ngân hàng ôm hơn 13,5 tỷ đồng tiền huy động của nhiều người dân bỏ trốn khỏi địa phương.
Năm nay, hầu hết nhân viên nhân hàng đã không còn hào hứng về chuyện thưởng Tết như mấy năm trước.
Bà Đàm Bích Thủy đến với ngành ngân hàng một cách ngẫu nhiên. Và việc rời vị trí quyền lực của một nhà băng nước ngoài đến với “ghế nóng” tại Ngân hàng VIB cũng rất bất ngờ.
Hàng loạt các đại gia đổ nghìn tỷ đồng đầu tư ngân hàng khiến giới đầu tư giật mình bởi độ giàu có và tò mò về sự bí ẩn của họ.
Dự báo thời gian tới, ngành ngân hàng sẽ sa thải ít nhất vài ngàn người.
Trong khi các ngân hàng vẫn tích cực triển khai nhiều giải pháp nhằm lôi kéo khách hàng, thì các doanh nghiệp lại than không tiếp cận được nguồn vốn...
Lương thì giảm, công việc bận rộn chiếm hết thời gian sinh hoạt, chăm lo cho gia đình của nhân viên giao dịch nhà băng.
(Soha.vn) - Đại diện lãnh đạo Học viện Ngân hàng cho biết nhà trường sẽ xem xét trên góc độc răn đe và giáo dục đối với những sinh viên chụp ảnh xếp chữ "sex" trong Hoàng thành.
Vài năm lại đây, do kinh tế khó khăn, tăng trưởng tín dụng gặp khó, nợ xấu tồn đọng trong các ngân hàng, một số ngân hàng thu hẹp hoạt động và buộc phải cắt giảm nhân sự.
(Soha.vn) - Theo PTGĐ Trần Hữu Nam: Dự án N03T1 chậm bàn giao không hẳn do phía nhà đầu tư mà còn là do nhiều ngân hàng “làm khó” trong quá trình cho vay vốn.
Thời gian gần đây, một số bạn đọc phản ảnh khi rút tiền tại ngân hàng (NH) còn nguyên niêm phong nhưng kiểm đếm tại NH khác lại phát hiện lẫn tiền giả.
Thị trường BĐS Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn trầm lắng, nhưng đây cũng là lúc gia tăng các xung đột, bất đồng giữa các đối tượng tham gia thị trường.
(Soha.vn) - Ngân hàng đòi nợ... 1 đồng, tăng mức lương tối thiểu vùng từ 1/1/2014... là những thông tin kinh tế nổi bật trong tuần.
(Soha.vn) - Đang tiến vào ngân hàng để giao dịch, bất ngờ chiếc xe con rú mạnh ga, đâm thẳng vào người bảo vệ đang hướng dẫn xe vào bãi đỗ khiến người bảo vệ này gãy 2 chân.
Có lẽ, chưa năm nào nhân sự, thu nhập của ngành ngân hàng lại biến động nhiều như năm nay.
Gọi điện đòi món nợ 1 đồng, rình bắt xe hay xiết nợ lăng mộ là những cách thức đòi tiền của ngân hàng gây phản cảm.
3 năm sau khi tất toán thẻ tín dụng đã hơn ba năm, chị H. nhận được điện thoại từ ngân hàng Đông Á thông báo vẫn còn nợ... 1 đồng.
Kinh doanh ngân hàng vốn được rất nhiều đại gia thèm muốn giờ xem ra không còn lãi khủng, dễ ăn như trước.
Thông tin một số ngân hàng cắt giảm cả trăm, cả nghìn nhân sự khiến nhiều người mường tượng bức tranh nhân sự của ngành ngân hàng đang rất "xám". Thực tế không phải thế.
Thông tin về những ngân hàng này không có nhiều trên Internet, bởi lẽ khách hàng của họ chỉ là những gia đình siêu giàu.
(Soha.vn) - Ngược dòng với xu thế giảm biên chế, sa thải nhân viên thì lại có những ngân hàng đẩy mạnh hút nhân lực trong thời gian qua.
Ngân hàng HDBank có trách nhiệm tiếp nhận toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của Đại Á kể từ ngày 20/12.
Không chỉ cắt giảm tổ tức, mà trước tình hình tín dụng ì ạch, lợi nhuận teo tóp, các nhà băng đã và đang lên kế hoạch mạnh tay cắt giảm chi phí tiền lương và sa thải hàng loạt nhân
Trong khi nhiều ngân hàng lớn cắt giảm nhân sự, lương, thưởng, như Eximbank, Techcombank…, thì lại có những ngân hàng đẩy mạnh hút nhân lực trong thời gian qua.
Tội phạm thẻ ngân hàng đang có những diễn biến hết sức phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn rất tinh vi...
Trong bối cảnh khó khăn, thu nhập bình quân hơn 18 triệu đồng mỗi tháng ở nhiều nhà băng là con số ấn tượng!
Không chỉ cắt thưởng, các ngân hàng (NH) buộc phải sa thải hàng loạt nhân viên ngay cận kề cuối năm, khi kết quả kinh doanh giảm nghiêm trọng.
Để củng cố ảnh hưởng tại Trung Quốc, ngân hàng JPMorgan Chase của Mỹ đã bí mật thuê bà Ôn Như Xuân, con gái cựu Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo, tờ New York Times cho hay.
“Không dễ dàng mà ngân hàng có thể thoát được khoản nợ khổng lồ của đại gia. “Dọn dẹp” nó vô cùng khó”, lãnh đạo một ngân hàng "dính quả đắng" một với Tập đoàn nợ khủng than vãn.