Tiết lộ mức lương khủng của 3 ngôi sao Thái Lan tại Nhật Bản, nhưng nhìn sang siêu sao Iniesta thì chỉ như 'muối bỏ biển'

GN |

Các CLB tại Nhật Bản vô cùng chịu chơi khi đưa về những ngôi sao lớn của bóng đá thế giới.

Mới đây, trang web Soccer-money.net của Nhật Bản đã công bố mức lương chi tiết của toàn bộ cầu thủ thi đấu tại J.League mùa giải 2020. Trong đó, đáng chú ý là ba ngôi sao Thái Lan đang thi đấu tại đây gồm Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan và Teerasil Dangda. 

Khá bất ngờ khi Chanathip lại là người có mức lương thấp hơn, rơi vào khoảng 40 triệu yên mỗi năm ( tương đương 8.758.171.780 đồng). Trong khi đó, hai cầu thủ còn lại nhận mức lương 50 triệu yên mỗi năm ( tương đương 10.947.714.725 đồng). Con số này chưa bao gồm tiền thưởng, quảng cáo...

Tiết lộ mức lương khủng của 3 ngôi sao Thái Lan tại Nhật Bản, nhưng nhìn sang siêu sao Iniesta thì chỉ như muối bỏ biển - Ảnh 1.
Tiết lộ mức lương khủng của 3 ngôi sao Thái Lan tại Nhật Bản, nhưng nhìn sang siêu sao Iniesta thì chỉ như muối bỏ biển - Ảnh 2.

Chanathip và Iniesta là những cầu thủ rất được chú ý tại J.League (Ảnh: J.League)


Người nhận lương cao nhất J.League hiện tại là siêu sao Andrés Iniesta. Cầu thủ người Tây Ban Nha nhận hơn 3,2 tỷ yên mỗi năm, một con số khủng khiếp so với mặt bằng chung tại J.League, tuy nhiên, có lẽ chẳng ai phàn nàn nhiều về vấn đề này bởi đẳng cấp của Iniesta là điều được khẳng định dù anh đã lớn tuổi.

Trung bình, độ tuổi của các cầu thủ thi đấu tại J.League là 26,78, mức lương trung bình của toàn giải đấu là 34,46 triệu yên mỗi năm. Điều này cho thấy giải vô địch Quốc gia Nhật Bản đang có được lứa cầu thủ đạt đến độ chín của sự nghiệp, sẵn sàng tiếp nối thành công của các đàn anh trong quá khứ.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại