Tiến Linh cùng Văn Hậu "tranh nhau miếng ăn", bị Hùng Dũng nhắc đóng quỹ

Rose |

Tiến Linh có nợ quỹ đội tuyển không mà bị đội trưởng vào trang cá nhân nhắc nhở thế này.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và hậu vệ Đoàn Văn Hậu mới đây đã có cuộc hẹn riêng ở Hà Nội. Bộ đôi tuyển thủ Việt Nam vui vẻ khi gặp lại nhau, thảnh thơi tận hưởng không khí Hà Nội giao mùa mát mẻ. Trong một khoảnh khắc, Văn Hậu cắt miếng bánh ngọt, Tiến Linh cũng giơ dao như muốn chia sẻ đồ ăn với cậu em. Văn Hậu gọi hình ảnh này là "tranh nhau miếng ăn". Tiến Linh thì tố Văn Hậu: "Ăn quá đấy. Không được miếng nào".

Cuộc gặp của bộ đôi tuyển thủ điển trai thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đội trưởng tuyển Việt Nam Đỗ Hùng Dũng cũng góp vui với hai em bằng bình luận: "Ăn đồ ngon nhưng không đóng quỹ". Không rõ Tiến Linh có quên đóng quỹ ở đội tuyển không mà bị đội trưởng nhắc nhở tận nơi thế này đây. Đáp lại, Linh "Ốc Hương" khẳng định bản thân không vi phạm quy định nên không cần nộp phạt vào quỹ của đội tuyển.

Tiến Linh cùng Văn Hậu tranh nhau miếng ăn, bị Hùng Dũng nhắc đóng quỹ - Ảnh 1.

Tiến Linh và Văn Hậu "tranh nhau miếng ăn" (Ảnh: Văn Hậu)

Trong khi đó, tiền vệ Hoàng Đức lại khoe hình ảnh hội ngộ cùng nhóm tuyển thủ mới trở về từ Nhật Bản gồm Hồ Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Đức Chiến. Bộ tứ tuyển thủ điển trai hội tụ trong một khung hình và tự nhận mình là "bốn anh em siêu nhân".

Vì mắc Covid-19, Hoàng Đức bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam ở vòng loại 3 World Cup 2022. Anh trở thành khán giả ở nhà cổ vũ những đồng đội thi đấu trong trận ĐT Việt Nam hoà 1-1 Nhật Bản.

Không đi thi đấu, Hoàng Đức ở nhà làm "idol tóp tóp" cùng hội chị em ở nhà. Anh chàng học nhảy các trend trên mạng khiến fan liên tục cảm thán vì hình tượng "boy lạnh lùng" đã hoàn toàn bị thay thế bằng một Hoàng Đức nhắng nhít, vui nhộn. Còn Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Đức Chiến cũng thừa nhận đã dần "nghiện TikTok". Bộ đôi ở cùng phòng khi lên tuyển Việt Nam và đã cùng nhau quay những clip gây cười khắp cõi TikTok.

Tiến Linh cùng Văn Hậu tranh nhau miếng ăn, bị Hùng Dũng nhắc đóng quỹ - Ảnh 3.

Bộ tứ tuyển thủ gặp nhau tổng kết vòng loại 3 World Cup 2022 (Ảnh: Hoàng Đức)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại