*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Bloomberg Economics nhận định rằng, không một quốc gia nào có thể thành công theo đúng cái cách mà Trung Quốc đã đạt được khi cải cách kinh tế. Thay vào đó, một loạt "tiểu Trung Quốc" sẽ phát triển, nỗ lực tận dụng lợi thế nhưng bị cản trở bởi những thách thức rất riêng. Việt Nam cũng vậy.
Châu Âu và một số quốc gia Nam Mỹ đang tăng cường xuất khẩu thịt lợn sang Trung Quốc, nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu khổng lồ của quốc gia này.
"Có thể Quân đội Nga sẽ quan tâm đến Sprut-SDM1 sau khi khách hàng nước ngoài mua nó" - ông Tyukov nói.
Với năng suất mỗi vụ thu hoạch hiện đạt 50 tấn/ha, không khó để ước tính sản lượng của hơn 2.800ha chuối cho thu hoạch 2 vụ trong năm 2018 có thể mang về hơn 250.000 tấn chuối thành phẩm, chưa tính tới kế hoạch mở rộng hàng ngàn ha sắp tới.
Tổng thống Nga Vladimir Putin hy vọng rằng máy bay MiG-35 sẽ tăng cường đáng kể sức mạnh cho quân đội Nga.
Tính đại chúng không còn, quyền lực tập trung cùng với nguy cơ đánh mất thị phần trong tương lai là những vấn đề của chiếu xạ An Phú.