Tiệm giò chả

Tiệm giò chả 200 năm tuổi, cứ Tết đến lại xếp hàng như thời bao cấp trên phố Hàng Bông và triết lý kinh doanh lạ: Không cần con nối nghiệp

Tiệm giò chả 200 năm tuổi, cứ Tết đến lại xếp hàng như thời bao cấp trên phố Hàng Bông và triết lý kinh doanh lạ: Không cần con nối nghiệp

Nhịp sống mới 2020-01-13T18:50:00

Có người bảo “Hà Nội hết bao cấp từ lâu rồi, nhưng ở Quốc Hương vẫn còn bao cấp” khi thấy dòng người nườm nượp xếp hàng đợi mua giò chả, bánh chưng ở phố Huế mỗi dịp Tết. Đằng sau sự xếp hàng ấy là cả một câu chuyện văn hóa đầy thú vị.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại