*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
thục phẩm
3 loại thực phẩm người Nhật thường xuyên dùng để đẩy lùi bệnh gan nhiễm mỡ
Sống khỏe 2025-01-15T09:26:00Đậu nành, rong biển và hải sản, những thực phẩm phổ biến trong chế độ ăn của người Nhật, được cho là có khả năng làm chậm tiến triển của bệnh gan nhiễm mỡ.
5 thực phẩm tuyệt đối đừng cho vào lò vi sóng, không chỉ ấp ủ mầm bệnh mà còn gây ngộ độc
Sống khỏe 2025-01-13T20:08:00Sai lầm phải trả giá đắt nếu như bạn cho 5 thực phẩm này vào lò vi sóng để đun nấu.
4 loại thực phẩm ăn sống rất tươi ngon nhưng bạn sẽ sớm phải nhập viện vì ăn toàn vi khuẩn, chất độc
Sống khỏe 2025-01-11T11:36:00Một số loại thực phẩm ăn sống quả thực đem lại hương vị mới lạ, ngon miệng. Tuy nhiên, với 4 loại này thì tốt nhất đừng nên ăn sống.
3 thực phẩm quen thuộc để trong tủ lạnh thì mất ngon, thậm chí sinh ra chất gây ung thư
Sống khỏe 2025-01-07T11:37:00Rất nhiều người vẫn cất trữ 3 thực phẩm này trong tủ lạnh, bảo sao khi lấy ra ăn thì không ngon, còn thấy người ốm yếu đi vì bệnh.
Ngàn vạn lần khuyên bạn ĐỪNG cho 6 thứ này vào lò vi sóng: Nguy hại sức khỏe, cháy nổ có ngày!
Đời sống 2025-01-04T11:36:00Cố tình bỏ 6 thứ này vào lò vi sóng có thể dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường.
Nói thật: Bạn đừng dại để 3 thứ này vào tủ lạnh kẻo tự tay "mời gọi" bệnh tật, ung thư
Đời sống 2025-01-01T22:21:00Nhiều người không biết nên vẫn vô tư bảo quản 3 loại thực phẩm quen thuộc này trong tủ lạnh.
Vì sao các đầu bếp thường bỏ đá lạnh vào nồi nước hầm xương?
Đá lạnh thường dùng để bảo quản thực phẩm hay pha chế đồ uống nhưng nhiều đầu bếp lại bỏ đá lạnh vào nồi nước hầm xương vì những công dụng bất ngờ.
4 thực phẩm khiến thận "nặng như đeo đá", mâm cơm nhà nào cũng hay có
Sống khỏe 2024-12-28T12:06:00Bạn có thể phải chạy thận "suốt đời" nếu thường xuyên ăn các loại thực phẩm này.
Dạo chợ thấy 6 thực phẩm này thì mua ngay, giá rẻ lại được ví như "thịt cá chay" vì rất giàu omega 3
Sống khỏe 2024-12-26T18:07:00Axit omega 3 có liên quan đến vô số lợi ích sức khỏe tiềm năng và bạn có thể tìm nó từ những thực phẩm khác ngoài cá.
4 loại thực phẩm màu tím giúp ngăn ngừa lão hóa, phòng chống ung thư
Sống khỏe 2024-12-26T17:26:00Chất chống oxy hóa rất quan trọng với sức khỏe và tuổi thọ, vì vậy chế độ ăn các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa luôn được mọi người quan tâm.
Nếu ăn 5 loại thực phẩm này và thấy có vị đắng, bạn nên bỏ ngay để tránh gây hại cho sức khoẻ
Sống khỏe 2024-12-24T19:23:00Thực phẩm đắng như mướp đắng (khổ qua), rau họ cải,... đã được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, giúp hấp thụ chất dinh dưỡng, kích thích chức năng miễn dịch và thậm chí giúp kiềm chế cơn thèm đường. Tuy nhiên, có 5 loại thực phẩm có vị đắng mà bạn không nên ăn vì chúng chứa các chất độc hại có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ.
Sau 50 tuổi, bữa tối ngon mấy cũng nên để dành bụng ăn 4 thực phẩm này, tốt cho tiêu hóa còn hơn cả tập thể dục
Sống khỏe 2024-12-22T17:36:00Muốn tiêu hóa tốt, kéo dài tuổi thọ, sau 50 tuổi nhất định bữa tối phải ăn 4 thực phẩm này.