Thua ngược cay đắng, Thái Lan còn bị Ultras Malaysia "xát thêm muối" theo cách không ngờ

A Kha |

Các CĐV Malaysia rõ ràng vô cùng hạnh phúc với chiến thắng ngược dòng ấn tượng của đội nhà trước Thái Lan vào tối 14/11.

Ultras Malaysia vốn vẫn luôn được biết với tư cách những CĐV nhiệt tình và ồn ào bậc nhất của bóng đá Đông Nam Á, theo đúng nghĩa đen. Các CĐV này không chỉ hò hét cổ vũ mà còn thường xuyên có những giai điệu rất riêng để hát tại sân vận động trong mỗi trận đấu của Malaysia.

Và trong cuộc đón tiếp Thái Lan vào tối 14/11 tại sân Bukit Jalil, Ultras Malaysia lại tiếp tục mang đến bầu không khí sôi động và không kém phần "khiêu khích" dành cho đội khách. Đặc biệt trong bối cảnh Malaysia có chiến thắng ngược dòng ấn tượng với tỉ số 2-1 trước Thái Lan, đối thủ mà họ vẫn luôn muốn đánh bại.

Thua ngược cay đắng, Thái Lan còn bị Ultras Malaysia xát thêm muối theo cách không ngờ - Ảnh 1.

Ultras Malaysia với bức tifo ấn tượng ở trận gặp Thái Lan. (Ảnh: FA Malaysia)

Theo một đoạn clip được ghi lại sau khi trận đấu kết thúc, nhóm rất đông Ultras Malaysia vừa ăn mừng chiến thắng của đội nhà vừa đồng thanh hát vang giai điệu với nội dung "Sawadikapp, sawadikap Thailand… We are sorry, we are sorry, Thailand". (Xin chào và xin lỗi Thái Lan).

Trên thực tế, "Sawadikapp" vốn là câu chào của người Thái Lan và Ultras Malaysia đã chuẩn bị sẵn giai điệu này từ trước. Và đến khi trận đấu kết thúc với kết quả thua cuộc thuộc về Thái Lan, giai điệu "We are sorry" nhanh chóng được lồng thêm vào như để xát muối vào nỗi đau của người Thái.

Ultras Malaysia "xát muối" vào nỗi đau của Thái Lan ngay tại Bukit Jalil.

Với chiến thắng 2-1 trước Thái Lan, Malaysia tiếp tục nuôi hy vọng cạnh tranh tấm vé đi tiếp tại bảng G với 6 điểm sau 4 lượt trận. Trong khi đó, Thái Lan với 7 điểm dù vẫn giữ được ngôi nhì bảng tuy nhiên đã bị Việt Nam bỏ lại với khoảng cách 3 điểm.

Thua ngược cay đắng, Thái Lan còn bị Ultras Malaysia xát thêm muối theo cách không ngờ - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại