Thủ môn U23 Việt Nam nhắc lại kỷ niệm buồn trước Oman ở VL World Cup

Huy Nguyễn |

Thủ thành Văn Toản đã có những chia sẻ đáng chú ý ở buổi họp báo trước trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc.

Sau khi phẫu thuật chấn thương vai thành công, thủ môn Văn Toản đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng cùng U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31. Trước trận giao hữu với U20 Hàn Quốc, người gác đền sinh năm 1999 đã có những chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình:

"Hiện thể lực, sức khỏe của tôi đã hồi phục hoàn toàn. Tôi đã sẵn sàng thi đấu ở các trận đấu tới. Về trận đấu ngày mai, U20 Hàn Quốc là đối thủ mạnh. Qua trận đấu này, chúng tôi hy vọng có được sự tự tin để chuẩn bị tốt hơn cho những trận sắp tới".

"Đó là lần hiếm hoi tôi được trải nghiệm đẳng cấp ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Qua trận đấu với Oman, tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Trong thời gian vừa qua, tôi cũng đã nỗ lực để khắc phục. Các thầy trong BHL cũng liên tục kèm cặp tôi nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31 vào tháng sau", Văn Toản nhắc lại trận thua trên sân của Oman hồi tháng 10/2021.

Thủ môn U23 Việt Nam nhắc lại kỷ niệm buồn trước Oman ở VL World Cup - Ảnh 1.

Văn Toản là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của U23 Việt Nam

Ở trận đấu với Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Văn Toản đã mắc lỗi trong bàn thua từ chấm phạt góc sau khi các cầu thủ cao to của đội bạn tràn vào vòng 5m50 để gây khó khăn. Đây cũng là lần gần nhất Văn Toản được ra sân thi đấu trước khi dính chấn thương vai.

Trong danh sách chuẩn bị cho SEA Games 31 , HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập 3 thủ môn là Văn Toản, Trịnh Xuân Hoàng và Quan Văn Chuẩn. So với 2 người đàn em, Văn Toản rõ ràng vượt trội hơn hẳn về kinh nghiệm và năng lực khi từng khoác áo ĐTQG cũng như đã bắt chính ở SEA Games 30 trước đó.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại