Zidane mua nguyên một đội bóng tặng vợ

Theo DanViet |

Cô vợ Veronique muốn Zinedine Zidane dang tay cứu vớt đội bóng quê nhà Rodez AF, và tất nhiên, huyền thoại người Pháp chẳng thể từ chối.

Zinedine Zidane đúng là một người đàn ông bận rộn. Ngoài tư cách Giám đốc Điều hành của Real Madrid và tham gia lớp học lấy bằng HLV bóng đá, giờ anh kiêm thêm cả chức vụ chủ đầu tư một CLB hạng 4 của Pháp. Vâng! Chính xác thì đó là CLB hạng 4 Rodez AF, nằm ở thị trấn nhỏ Rodez, vốn là quê hương của cô vợ Veronique Fernandez-Lentisco.

undefined

Zidane rất chiều cô vợ Veronique

Rodez AF là một đội bóng nhỏ của thị trấn Rodez, miền Tây Nam nước Pháp. Trong khoảng thời gian từ 1988-1993, đội bóng này từng chinh chiến ở Ligue 2. Nhưng những năm tháng vàng son ấy đã qua từ lâu. Với những khó khăn về tài chính và không còn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương, Rodez AF đang đứng trước nguy cơ phải giải tán.

Bị dồn vào chân tường, giới lãnh đạo Rodez AF chạy đôn chạy đáo, và khi biết tin Zidane thường xuyên lui tới Rodez để thăm nom gia đình nhà vợ, họ lập tức tới cầu cạnh. Lời thỉnh cầu của Rodez AF nhận được sự ủng hộ rất lớn của Veronique. Chính cựu vũ công này đã động viên chồng ra tay “nghĩa hiệp”. Tất nhiên, là một người chiều vợ, Zidane chẳng thể từ chối.


	Tên tuổi của Zidane sẽ giúp Rodez AF thu hút thêm nhiều “mạnh thường quân”

Tên tuổi của Zidane sẽ giúp Rodez AF thu hút thêm nhiều “mạnh thường quân”

“Vài ba người đến gặp và nói với tôi về tham vọng của họ với đội bóng Rodez AF. Cả tôi và vợ tôi đều muốn giúp đỡ đội bóng. Tôi từng chơi bóng trên đường phố. Tôi không bao giờ quên được nguồn cội của mình. Tôi yêu nơi gia đình vợ sinh sống và cảm giác nơi đây như ngôi nhà của mình”, Zidane - người từng giúp tuyển Pháp vô địch World Cup 1998 và Euro 2000, tiết lộ với BBC .

Cả Zidane lẫn lãnh đạo đội Rodez AF không nói chính xác số tiền mà cựu danh thủ này đầu tư để cứu đội bóng. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo đội Rodez AF tin tưởng, cam kết của Zidane sẽ khuyến khích thêm các mạnh thường quân và nhà tài trợ tham gia giúp đỡ đội bóng. Mục tiêu của Rodez AF là trụ lại hạng 4 nước Pháp mùa này và sau đó nhích dần lên ở những mùa kế tiếp.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại