Vượt rào, U21 Việt Nam bỏ trại đi bar

Một nhóm cầu thủ U21 Việt Nam đã trốn "doanh trại" để đi "bay" trong đêm.

U21 Việt Nam đang thi đấu rất thành công tại giải U21 quốc tế khi có 2 chiến thắng thuyết phục trước U21 Myanmar và U21 Singapore. Ở lượt đấu chiều ngày 17/10, họ được tạm nghỉ. Phải đến ngày 19/10, U21 Việt Nam mới có trận đấu tiếp theo gặp U21 Sydney, Australia.

Khoảng 23h ngày 16/10, một nhóm cầu thủ của U21 Việt Nam đã lặng lẽ rời nơi đóng quân của đội đi vào quán bar 97 tại thành phố Phan Rang. Lúc đầu, khi thấy một số người quen, các cầu thủ này đã định đi về nhưng sau đó quay trở lại kêu rượu và thuốc lá, thỏa sức bay cùng các tiếp viên xung quanh.

Đáng chú ý, các cầu thủ này còn mặc cả đồng phục của đội tuyển Việt Nam. Trong số những cầu thủ bay đêm có 2 cầu thủ thường xuyên đá chính là thủ môn Nguyễn Văn Công và tiền vệ Đỗ Văn Thuận. Cả hai đều thuộc biên chế của đội U21 Hà Nội-T&T.

Cầu thủ U21 Việt Nam trốn đội đi "bay" đêm 1
Cầu thủ U21 Việt Nam mặc đồng phục vào quán bar bay đêm.

Ngay sau khi biết tin BHL đội U21 Việt Nam đã tiến hành họp để chấn chỉnh kỷ luật. HLV trưởng Đinh Văn Dũng cho biết: “Quy định của đội là 21h30 điểm danh sau đó 22h ngủ. Tôi rất ngỡ ngàng trước việc các cầu thủ vượt rào chơi đêm. Tôi chỉ biết việc này thông qua truyền thông. Sáng mai 18/10, toàn đội sẽ họp để có hình thức xử lý đối với Văn Thuận và Văn Công”.

Ngoài Văn Thuận và Văn Công được nêu đích danh, trong nhóm bay đêm còn có vài cầu thủ “trụ cột” khác. Nhiều khả năng tất cả các cầu thủ này sẽ không được thi đấu trận kế tiếp của U21 Việt Nam. Việc loại bỏ các cầu thủ này có thể ảnh hưởng đến sức mạnh của U21 Việt Nam nhưng kỷ luật của đội bóng cần được đặt lên hàng đầu.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại