Torres còn nợ Liverpool rất nhiều

Theo Goal |

Fernando Torres sẽ có dịp trở lại mái nhà xưa Anfield nhưng lại trong màu áo đối thủ đầy duyên nợ Chelsea. Song, El Nino lại cảm thấy anh nợ The Kop một món nợ ân tình.

Torres đã khiến người hâm mộ Quỷ đỏ vùng Merseyside thất vọng khi chuyển đến Chelsea vào tháng Giêng năm 2011 với phí chuyển nhượng kỷ lục của bóng đá Anh là 50 triệu euro nhưng anh khẳng định quãng thời gian ở đội chủ sân Anfield vẫn rất tuyệt vời với anh.

"Tôi nợ Liverpool một khoản nợ lớn. Món nợ với người dân, nhà chức trách và món nợ với cả thành phố", El Nino chia sẻ trên tờ Times of India.

Torres còn nợ Liverpool rất nhiều
 

"Đó là lý do tại sao tôi luôn nói những điều tốt đẹp về Liverpool, đặc biệt là người hâm mộ. Tôi đã có ba năm rưỡi tuyệt vời ở nơi đây".

"Họ rất tốt với tôi và tôi sẽ không bao giờ nói xấu về đội bóng cũng như thành phố."

Tuy nhiên, bóng đá cần những mục tiêu thiết thực. Và Torres thừa nhận, anh cần gạt tình cảm sang một bên để giúp Chelsea giành lấy ba điểm cho mục tiêu lọt vào top bốn để giành vé tham dự Champions League mùa sau.

"Đây là chặng cuối của mùa giải. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều trận đấu quan trọng phía trước mà điều đó phụ thuộc vào kết quả của mùa giải", El Nino nói tiếp.

"Chúng tôi muốn giành chức vô địch Europa League và cần đảm bảo một vị trí trong top bốn để có thể tham dự Champions League mùa giải tới. Chúng tôi cần phải sẵn sàng trước mọi trận đấu".

Chelsea, hiện đang đứng thứ tư Premier League với 61 điểm sau 32 trận, sẽ làm khách trên sân Anfield vào tối nay và một chiến thắng sẽ giúp họ lấy lại vị trí thứ ba từ tay Arsenal.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại