Thất bại ê chề, Mourinho lại kiếm người đổ lỗi

Triệu Mẫn |

HLV Chelsea không còn giữ được sự bình tĩnh như thường thấy khi đội bóng của ông lại có thêm một thất bại.

Bàn thắng của Joel Ward đã gây nên một cú sốc ngay tại Stamford Bridge: Crystal Palace đánh bại nhà ĐKVĐ Chelsea.

Đây là thất bại thứ 2 trong mùa giải này, khiến Chelsea chỉ giành được 4 điểm sau 4 vòng đấu.

Thế nhưng Mourinho không dễ dàng chấp nhận lỗi lầm về mình. Ông cho rằng một số cầu thủ đã chơi dưới sức trong trận đấu, nhưng từ chối nêu tên:

“Tôi kiên nhẫn với cầu thủ, tin tưởng họ sẽ cải thiện khả năng của mình, cứ chờ đợi, nhưng nó đã không diễn ra. Hoặc tôi tin tưởng họ đến một thời điểm nào đó rồi nghĩ tự bản thân mình phải thay đổi thôi.

Tôi không thể nói cả 11 cầu thủ hôm nay đều chơi đạt yêu cầu. Có khoảng 2, 3 người đã thi đấu quá tệ. Tôi giận chính mình vì đã không thay họ ra sớm hơn. Khi dùng hết cả 3 quyền thay người tôi mới chợt nhận ra mình vẫn muốn thay tiếp".

Nỗi buồn của thủ môn Chelsea.

Với sự khởi đầu mùa giải như hiện nay, HLV Chelsea cho biết ông đang gặp khó trong việc khắc phục những biểu hiện đáng ngại của đội bóng:

“Giờ sẽ có quãng thời gian nghỉ để tập trung ĐTQG trong vogng 15 ngày. Tôi không biết điều gì xảy ra trong 15 ngày đó, mỗi cầu thủ đều về với quốc gia của mình còn tôi thì chỉ còn 4 anh chàng trên sân.

Không làm việc thì làm sao cải thiện nổi, tại thời điểm này và hai tuần tới tôi không thể làm gì để thay đổi CLB của mình”.

Người đặc biệt cũng không bày tỏ sự bức xúc khi cảm thấy đội bóng của mình bị bỏ qua một quả penalty trong hiệp 1 khi Kurt Zouma ngã trong vòng cấm:

“Tôi đã xem lại trên truyền hình, rõ ràng cần có một quả phạt đền. Kết quả 0-0 ở hiệp 1 rõ ràng có tác động cực kì lớn với kết quả toàn trận”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại