Tevez lịch lãm tới gặp Đức giáo hoàng cầu may

Quảng Tiến |

(Soha.vn) - Trái với phong cách bụi bặm thường ngày, Carlos Tevez đã vận lên mình bộ đồ đầy sang trọng để tới gặp Đức Giáo hoàng.

Là một người yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá, cho nên Đức Giáo hoàng Pope Francis tỏ ra rất gần gũi với các VĐV thể thao và thường xuyên có những buổi gặp gỡ trò chuyện.

Mới đây nhất, tiền đạo Carlos Tevez và gia đình của anh là những người mới nhất có quan hệ trực tiếp tới thể thao được tới gặp Đức Giáo hoàng tại Vatican.

Cả hai đều là người Argentina do đó, cuộc trò chuyện của hai người diễn ra khá cởi mở và thoải mái. Ở đây, người ta đã trông thấy một Carlos Tevez hoàn toàn khác, trang trọng lịch thiệp hơn rất nhiều một anh chàng mặt thẹo thi đấu như một con hổ dữ trên sân.

Phát biểu trên Twitter, Tevez nói: "Cảm ơn bạn Đức Thánh Cha đã chào đón gia đình của tôi. Tôi tự hào khi ông là một người Argentina, và là người khiến ai cũng phải ngưỡng mộ".

 
 
 

Trước đó, Đức Giáo hoàng cũng đã gặp khá nhiều cầu thủ cũng như VĐV thể thao khác như các cầu thủ ĐT Italia, Messi, tay vợt Juan Martin Del Porto...

 
 
 
 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại