Tân Binh U23 lên tiếng cậy nhờ Công Phượng, Tuấn Anh

Định Nam |

Văn Long hy vọng những người bạn ở U19 Việt Nam như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Sơn…sẽ giúp anh thích ứng nhanh với Olympic Việt Nam.

Chiều qua, Phan Văn Long nhận thông báo được HLV Miura triệu tập bổ sung vào ĐT Olympic Việt Nam. Ngay lập tức cầu thủ của SHB Đà Nẵng đã đặt vé bay vào TP.HCM và di chuyển bằng ô tô để sáng nay có mặt tại Bình Dương để hội quân cùng toàn đội.

“Đây thực sự là bất ngờ lớn. Tôi không ngờ mình lại được HLV Miura gọi, đứng trước cơ hội được tranh tài tại vòng loại U23 châu Á”, Phan Văn Long chia sẻ khi vừa đặt chân tới Bình Dương.

Các đồng đội đã tập trung, rèn quân được 3 tuần, đá 3 trận giao hữu. Vì vậy, Văn Long có chút e ngại mình sẽ bị đuối. Tuy nhiên, cầu thủ của SHB Đà Nẵng tin rằng với “đòn bẩy” là Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Sơn…, anh có thể đuổi kịp.

“Hiện tại tôi có chút lo lắng vì tập trung sau, chưa tập thể lực như các đồng đội và cũng chưa có hiểu biết gì về triết lý của HLV Miura.

Tuy nhiên, dẫu sao tôi cũng từng chơi với Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Sơn và nhiều cầu thủ khác ở ĐT U19 Việt Nam nên khá hiểu họ, dễ thích ứng. Tôi cũng hy vọng những cầu thủ này sẽ giúp tôi để đuổi kịp các đồng đội”, Văn Long nói thêm.

Vị trí sở trường của cầu thủ sinh năm 1996 là tiền đạo cánh, nhưng dưới dự dẫn dắt của HLV Graechen anh cũng đã chơi rất tốt trong vai trò tiền vệ phải.

"Tôi không ngại phải cạnh tranh vị trí với những cầu thủ khác. Tuy nhiên dù có được đi tiếp hay không, với tôi đây cũng sẽ là những kỉ niệm rất đáng trân trọng" - Văn Long chốt lại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại