Ronaldo "béo" lột đẹp của Chủ tịch FIFA 16 tỷ

Việc cho Chủ tịch FIFA Sepp Blatte thuê lại căn biệt thự sang trọng ở Rio de Janeiro trong thời gian diễn ra VCK World Cup 2014 giúp Ronaldo "béo" phát tài!

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trên đất Brazil sẽ khai màn. Tuy nhiên, đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho giải đấu được tổ chức 4 năm một lần của nước chủ nhà vẫn còn rất nhiều vấn đề đáng bàn. Nổi cộm nhất là công tác an ninh và việc các cơ sở hạ tầng phục vụ cho World Cup 2014 nhiều khả năng không hoàn thành theo đúng tiến độ.

Việc chi ra khoản ngân sách khổng lồ cho các sân vận động, đường giao thông... trong điều kiện kinh tế đang gặp rất nhiều khó khăn khiến dân chúng Brazil bức xức và thực hiện hàng loạt cuộc biểu tình để phản đối. Trong khi đó nước chủ nhà và những người đứng đầu Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vẫn luôn miệng nói rằng giải đấu sẽ thành công, qua đó tạo ra sức bật mới cho nền kinh tế xứ Samba. Bởi thế họ không ngần ngại chi thêm tiền khủng.

Mới đây tờ O Globo của Brazil tiết lộ FIFA đã bỏ ra 1.500.000 real Brazil tương đương 491.000 euro để thuê cho Chủ tịch Sepp Blatter một căn hộ hạng sang nằm bên bờ biển Plage de Leblon , một trong những khu sang trọng nhất của thành phố Rio de Janeiro. Đây sẽ là nơi người đàn ông quyền lực nhất làng bóng đá lưu trú trong thời gian 6 tuần diễn ra World Cup.

Điều đáng nói chủ sở hữu căn biệt thự nói trên là huyền thoại bóng đá Brazil, Ronaldo. Nhiều người cho rằng việc thuê căn hộ này chắc chắn được sự tư vấn của Tổng thư ký FIFA Jerome Valcke, bởi ông từng thuê nó trong thời gian diễn ra Confederations Cup hồi năm ngoái.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại