Raul lại được khoác áo Real nhưng... chỉ 45 có phút

Đội bóng Al-Sadd của Qatar sẽ là đối thủ của Real Madrid vào tháng 8 tới tại giải đấu truyền thống Trofeo Bernabeu. Huyền thoại Raul của Real sẽ thi đấu nửa hiệp trong màu áo Al-Sadd và sau đó là nửa hiệp trong màu áo đội bóng cũ.

Raul Gonzalez sẽ có ngày trở về Bernabeu đầy cảm xúc vào mùa hè này. Nhật báo AS của Madrid khẳng định rằng CLB Al-Sadd sẽ là khách mời đặc biệt của Real Madrid tại giải đấu Trofeo Bernabeu vào tháng 8 tới. Dự kiến trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 19 hoặc 20.

Raul lại được khoác áo Real nhưng... chỉ 45 có phút
Raul sẽ lại trở về Bernabeu trong một trận đấu giao hữu

Cựu thủ quân của Real Madrid đóng vai trò then chốt trong quá trình thương thảo của hai CLB (Real và Al-Sadd) liên quan đến trận giao hữu nói trên. Theo đó, Raul đã đề nghị Al-Sadd để anh thi đấu 45 phút của trận đấu trong màu áo đội bóng quê nhà, sau đó là 45 phút trong màu áo các vị khách – cũng chính là đội bóng mà Raul đang làm việc hiện tại. Thông tin chính thức từ Qatar là Al-Sadd đã chấp thuận đề xuất của “chúa nhẫn”.

Raul chia tay Madrid vào ngày 26 tháng 7 năm 2010. Trong ngày ra đi, Raul từng nói: “Madrid là nhà tôi và tại đây tôi đã có những trải nghiệm cảm xúc duy nhất không đâu sánh bằng. Tôi sẽ luôn trung thành và cam kết với những giá trị của CLB cũng như hướng về Real Madrid bất cứ khi nào đội bóng cần tôi. Cảm ơn mọi người và Hala Madrid!”

Năm nay 35 tuổi, hiện Raul đang học tập để lấy chứng chỉ hành nghề HLV, cũng như học về quản lý bóng đá và cố vấn thể thao. Anh gia nhập CLB của Qatar nhờ lời khuyên từ người bạn và cũng là đồng đội cũ Fernando Hierro, hiện là GĐ thể thao của Liên đoàn bóng đá Qatar đến năm 2015.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại