Phát hiện thông điệp “hố hàng” sau chiếc mặt nạ Cris Ronaldo

Nhật Minh |

(Soha.vn) - Cristiano Ronaldo đã đưa các nhà sản xuất mặt nạ vào tình cảnh "tẽn tò".

Đêm qua, thánh địa Santiago Bernabeu đã trở thành sân khấu để các CĐV Real Madrid vinh danh Cris Ronaldo và thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối dành cho siêu sao Bồ Đào Nha.

Ngoài băng rôn, biểu ngữ được giăng kín, ước tính có tới khoảng 45.000 Madridista đeo mặt nạ hình CR7 xuất hiện trên khán đài trong trận đấu giữa Real Madrid và Galatasaray.

 	Thông điệp đằng sau chiếc mặt nạ Cris Ronaldo

Thông điệp đằng sau chiếc mặt nạ Cris Ronaldo

Tuy nhiên, sáng nay có một chi tiết khá thú vị vừa bị khám phá đã tiết lộ sự “hố hàng” của nhà sản xuất. Cụ thể, đằng sau chiếc mặt nạ có một dòng thông điệp nho nhỏ như sau: “Đeo mặt nạ khi trận đấu bắt đầu, vào phút thứ 7, 77 và bất cứ khi nào Ronaldo ghi bàn”.

Thế nhưng nhà sản xuất đã không thể lường trước được tình huống Cris Ronaldo bất ngờ dính chấn thương đùi nên phải nghỉ thi đấu. Mặc dù vậy, anh vẫn có mặt trên khán đài để cỗ vũ đồng đội. Khi cuộc chạm trán kết thúc, cựu ngôi sao Man Utd đã gửi lời tri ân tới NHM trên trang Twitter: "Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Tôi hi vọng sẽ đóng góp được nhiều hơn nữa cho CLB".

Được biết, nhà cung cấp sản phẩm cho CĐV Real là công ty có trụ sở tại Italia, chuyên sản xuất mặt nạ cho fan của các đội bóng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại