Ngày 17/3: CTV THỂ THAO ĐƯỢC THƯỞNG 500.000đ CHO TIN BÀI HAY

BBT |

Ngày 17/3/2015, cộng tác viên (CTV) Thể thao, bút danh Lê Hà, đã có tên trong danh sách nhận thưởng 500.000 đồng của tòa soạn.

CTV Lê Hà đã gửi tới tòa soạn bài phỏng vấn đặc sắc, độc quyền "Bên bàn "nhậu", ông Miura thừa nhận đến Việt Nam để... thực tập?" (Xem chi tiết bài viết tại đây).

Bài phỏng vấn thực hiện với nhân vật tên tuổi của bóng đá Việt Nam là HLV Lê Thụy Hải, về vấn đề rất nóng của chiến lược gia Miura với U23 nước nhà.

Trong vài phỏng vấn, CTV Lê Hà đã khai thác được câu chuyện rất độc đáo giữa ông Lê Thụy Hải với HLV Miura, đó là những chia sẻ của cả hai bên… bàn “nhậu”.

Những chia sẻ này của HLV Lê Thụy Hải cho chúng ta thấy được một cái nhìn chân thực, gần gũi, bình dị hơn về ông Miura và những khó khăn vị thuyền trưởng ĐTVN đang phải đối mặt.

Bài phỏng vấn có lượng đọc rất cao và nhận được nhiều lượt “thích” của độc giả.

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định trao thưởng 500.000 đồng cho bài viết của CTV Tấn Việt theo chính sách mới dành cho tin bài của cộng tác viên: "Thưởng 500.000 ĐỒNG MỖI NGÀY cho cộng tác viên có tin bài hay".

Trong thời gian tới, chúng tôi mong sẽ nhận được tin, bài, clip cộng tác nhanh với thông tin đặc sắc của quý độc giả trên khắp cả nước.

Trân trọng!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại