Mourinho chính thức ký hợp đồng trị giá 40 triệu bảng với Chelsea

Chi Chi |

(Soha.vn) - Sau một thời gian thương thuyết, cuối cùng The Blues cũng đã có được chữ ký của người cũ Jose Mourinho.

Theo một nguồn tin cấp cao từ Stamford Bridge tiết lộ trên The Sun, Ngài đặc biệt cuối cùng cũng đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng 4 năm trị giá tới 40 triệu bảng với Chelsea .

Mourinho đã chính thức trở thành HLV Chelsea một lần nữa. Tất cả mọi người đều mừng khi ông ấy trở lại, từ CLB, cầu thủ cho đến NHM”, nguồn tin trên cho biết. “Chúng tôi đang rất mong chờ mùa giải tới. Chắc chắn nó sẽ rất thú vị”.


	Mourinho đã đặt bút ký vào bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng với Chelses

Mourinho đã đặt bút ký vào bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng với Chelsea

Cũng theo tiết lộ của The Sun, bản hợp đồng trên đã được ký kết nhân dịp Jose Mourinho có chuyến đi 2 ngày tới London vừa qua. Ông cùng người trợ lý Rui Faria cũng đã đến Wembley để thao dõi trận play-off tranh suất lên hạng Premier League giữa Crystal Palace và Watford. Nhiều khả năng, Rui Faria sẽ về sân Stamford Bridge cùng với nhà cầm quân người Bồ Đào Nha.

Hiện Chelsea chưa chính thức công bố bản hợp đồng đã ký kết bởi Jose Mourinho vẫn chưa rời Real. Chắc chắn phía The Blues sẽ lên tiếng ngay sau khi trận đấu cuối cùng của Ngài đặc biệt với Los Blancos kết thúc vào cuối tuần này.

Jose Mourinho sẽ chính thức đến làm việc cùng Chelsea sau khi trải qua kỳ nghỉ Hè ngắn với gia đình.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại