“Máy bay bà già” của Cesc Fabregas mang bầu

danghiep |

Cô bồ già Daniella Semaan đang mang trong mình đứa con đầu lòng của tiền vệ Barcelona.

Các ngôi sao của Gã khổng lồ xứ Catalan đang được mùa làm bố. Cách đây ít hôm, Messi gây chú ý khi đón cậu con trai đầu lòng Thiago. Ngoài ra, những cầu thủ như Victor Valdes, Pinto, David Villa, Gerard Pique và Pedro Rodriguez đều đang chờ đợi niềm vui làm bố.

Danh sách các ông bố nói trên giờ sẽ được bổ sung thêm tiền vệ Cesc Fabregas. Theo thông tin trên tờ Mundo Deportivo, cô bồ già Daniella Semaan đã có bầu với ngôi sao Tây Ban Nha vài tháng qua. Vào mùa Xuân năm sau, Fabregas sẽ được đón một tiểu công chúa.

“Máy bay bà già” của Cesc Fabregas mang bầu 1
Fabregas và Semaan rất hạnh phúc trong hơn 1 năm qua
Rõ ràng tiền vệ xứ Đấu Bò đang rất nghiêm túc với người đẹp 38 tuổi. Cặp đôi mới chỉ công khai mối quan hệ từ hồi tháng Sáu năm ngoái trong hoàn cảnh Daniella đã có 1 đời chồng và 2 mặt con. Nhưng Fabregas vẫn quyết định sẽ có con với người đẹp nóng bỏng này.

Cách đây ít hôm, chồng cũ của Daniella cũng đã lên mặt báo kể xấu tiền vệ Tây Ban Nha. Triệu phú Elie Taktouk tố cáo ngôi sao bóng đá chính là kẻ phá nát hạnh phúc gia đình người khác. Không chỉ quyến rũ Daniella Semaan, Fabregas còn lấy lòng cậu con trai 8 tuổi và cô con gái 11 tuổi của Elie Taktouk khiến ông này trở nên cô đơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại