Man United bất ngờ phải “cậy nhờ” Liverpool

Thu Chang |

Chắc ít ai có thể ngờ được kế hoạch lớn cho cả mùa giải của Man United lại phải phụ thuộc vào quyết định từ phía Liverpool.

Man United đang trải qua một mùa giải không khả quan và gần như chắc chắn họ sẽ có kế hoạch “thay máu” để bổ sung thêm lực lượng.

Tuy nhiên, bỗng chốc một phần quan trọng trong kế hoạch này có thành hay không lại phụ thuộc vào kình địch lâu năm Liverpool.

Chẳng là Quỷ đỏ đang muốn có sự phục vụ của Cavani hoặc Ibrahimovic từ PSG. Nhưng để đưa được một trong hai chân sút này về phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

HLV Laurent Blanc của đội bóng nước Pháp đang ráo riết tìm người thay thế cho bộ đôi cầu thủ trên vào mùa Hè tới. Mục tiêu mà ông nhắm tới là Sturridge.


Man United sẽ có cơ hội mua Cavani nếu PSG có được Sturridge.

Man United sẽ có cơ hội mua Cavani nếu PSG có được Sturridge.

PSG sẵn sàng bỏ ra 45 triệu bảng để có được tiền đạo trẻ này. Theo thông tin từ báo chí Anh, một phái đoàn từ Paris đã đến London để dự khán cuộc đụng độ giữa ĐT Anh và Hà Lan vào thứ Ba, Sturridge gần như chắc chắn ra sân trong trận đấu.

Nếu mọi chuyện thuận lợi thì đội bóng nước Pháp sẽ sớm chốt hạ thương vụ. Nhưng trở ngại ở đây là nếu The Kop không chấp nhận bán Sturridge, PSG buộc phải giữ lại Cavani hoặc Ibra.


Cavani đang là mục tiêu của Man United.

Cavani đang là mục tiêu của Man United.

Trong trường hợp này, giấc mơ "khuân" cặp đôi tiền đạo này về Old Trafford của Man United khó lòng trở thành hiện thực.

Có lẽ, BLĐ Quỷ đỏ đang rất mong chờ một cái gật đầu từ phía Liverpool để kế hoạch của mình được diễn ra suôn sẻ.

Man United 1-1 Liverpool

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại