Làm bồ già "sưng bụng", Ramos chấp nhận “đeo gông”

Nhật Minh |

(Soha.vn) - Gã đa tình Sergio Ramos đang chuẩn bị được lên chức cha.

Tin đáng mừng này đã được đích thân Sergio Ramos xác nhận sau khi tạp chí Vanitatis dẫn nguồn thân cận với nữ diễn viên Pilar Rubio cho biết cô đang mang trong mình giọt máu của ngôi sao Real Madrid.

Trên trang Twitter cá nhân, Ramos hoan hỉ thông báo: “Chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về niềm hạnh phúc tuyệt vời được trở thành cha mẹ”.

Cách đây vài ngày, Pilar Rubio bị bắt gặp tới một phòng khám sản khoa tại Madrid. Đi cùng với người đẹp ngoài Sergio Ramos còn có mẹ và chị gái của anh. Hôm đó, cô đào bốc lửa diện chiếc váy xanh bó sát làm lộ ra vòng eo to bất thường.

 	Ramos chuẩn bị lên chức cha

Ramos chuẩn bị lên chức cha

Ngay sau khi bạn gái mang bầu, Sergio Ramos đã bắt đầu tính đến chuyện cho cô một danh phận chính thức. Theo đó, cặp “phi công trẻ - máy bay bà già” dự định sẽ tổ chức đám cưới vào mùa Hè năm sau khi VCK World Cup kết thúc. Lúc đó, Pilar Rubio đã sinh xong còn Ramos cũng vừa hoàn thành nghĩa vụ với ĐTQG Tây Ban Nha.

Sergio Ramos vốn nổi tiếng sát gái với những cuộc tình chớp nhoáng cùng rất nhiều người đẹp đình đám xứ đấu bò. Thời điểm cặp kè Pilar Rubio, anh từng bị nghi ngờ là chỉ vui đùa với nữ diễn viên hơn 8 tuổi, song thời gian đã chứng minh tình cảm của hậu vệ Real với cô là hoàn toàn nghiêm túc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại