Iniesta cứu cả đội bóng thoát cảnh xuống hạng

Công Luận |

(Soha.vn) - Tiền vệ Iniesta của Barca đã có một việc làm hết sức ý nghĩa khi bỏ ra số tiền 240.000 euro để giúp đội bóng cũ – Albacete, thoát khỏi cảnh xuống hạng.

Theo thông tin từ TBN cho biết, Albacete hiện chơi tại giải hạng 3 - Segunda Division B, và họ đang mắc phải khoản nợ 240.000 euro tiền lương cho các cầu thủ. BTC tuyên bố Albacete sẽ bị giáng xuống chơi tại giải hạng 4 TBN nếu như không thể giải quyết được vấn đề trước khi hết giờ trưa ngày thứ Sáu – 28/6 (theo giờ địa phương).


	Iniesta chi tiền giúp cho Albacete thoát khỏi cảnh xuống hạng.
Iniesta chi tiền giúp cho Albacete thoát khỏi cảnh xuống hạng.

Biết được tin này, Iniesta ngay lập tức bỏ ra số tiền nêu trên để giúp Albacete thoát khỏi hiểm cảnh. Đây được xem là một hành động nhằm tri ân lại đội bóng cũ của chàng tiền vệ Andres Iniesta. Vì trước khi tới Barca vào năm 12 tuổi, chàng tiền vệ của TBN đã có 2 năm sinh hoạt tại đội bóng này.

Còn được biết thêm rằng đây không phải lần đầu tiên Iniesta cứu giúp Albacete. Trước đó, vào năm 2011, chàng tiền vệ trung tâm của Barca cũng đã bỏ ra số tiền 420.000 euro để giúp đỡ Albacete thoát khỏi tình cảnh nêu trên.

Lúc này, chàng tiền vệ 29 tuổi đang cùng ĐT Tây Ban Nha chinh chiến tại Confederations Cup ở Brazil. Iniesta và các đồng đội cũng mới vượt qua Italia tại bán kết sau loạt đá luân lưu đầy kịch tính. Trận chung kết sẽ là cuộc đối đầu nảy lửa giữ TBN và Brazil, trận đấu này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn cho NHM.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại