Chelsea thua đau, Mourinho lớn tiếng “thách thức” Abramovich

Đoàn Dự |

Sau thất bại 1-3 trước Southampton trên sân nhà đêm qua, Mourinho đã lớn tiếng khẳng định Chelsea có thể sa thải ông nếu thích nhưng…

Nhưng HLV Bồ Đào Nha khẳng định bản thân mình sẽ không chạy trốn. Và ông cho rằng nếu Chelsea sa thải mình, CLB sẽ đánh mất HLV vĩ đại nhất trong lịch sử đội bóng.

“Tôi không bỏ chạy. Thứ 2, nếu muốn CLB có thể sa thải tôi, vì tôi không trốn tránh trách nhiệm với đội bóng. Đây là thời điểm quan trọng. Nếu CLB sa thải tôi, họ sẽ mất HLV vĩ đại nhất lịch sử CLB”.

Chelsea 1-3 Southampton

Nhận định về trận đấu, Mou thêm 1 lần nữa công khai chỉ trích trọng tài.

“Các trọng tài sợ phải đưa ra quyết định cho Chelsea. Khi tỷ số đang là 1-1, đáng lẽ chúng tôi phải được nhận một quả penalty, nhưng nó đã không đến.

Nếu FA muốn trừng phạt tôi, họ có thể. Họ không phạt những HLV khác (nhưng tôi thì có). Cầu thủ của tôi và NHM xứng đáng được nhận sự công bằng”.


Falcao ngã trong vùng cấm địa Southampton nhưng lại phải nhận thẻ vàng vì lỗi ăn vạ.

Falcao ngã trong vùng cấm địa Southampton nhưng lại phải nhận thẻ vàng vì lỗi ăn vạ.

Cuối cùng, Mourinho tin rằng Chelsea vẫn có thể kết thúc trong Top 4, sau khởi đầu tệ nhất lịch sử đội bóng 37 năm qua (tính từ thời điểm Chelsea phải xuống hạng).

“Đây là thời điểm tất cả phải cùng nhau chịu trách nhiệm và gắn bó. Các cầu thủ cần chơi hết mùa giải, với danh vị của nhà vô địch còn tôi muốn làm việc.

Tôi có tự trọng lớn, luôn tự cho mình là nhất. Điều đó làm tôi đau khổ rất nhiều. Nó khiến tôi đau khổ như một người chuyên nghiệp và yêu CLB”.


Mourinho nói 1 mạch 7 phút trên truyền hình.

Mourinho nói 1 mạch 7 phút trên truyền hình.

Trong bài phát biểu sau trận đấu, thực tế Jose Mourinho đã chia sẻ với truyền hình một mạch liền… 7 phút để trải lòng về hoàn cảnh hiện tại của mình, của CLB và về trận đấu.

Rất có thể trong ít giờ nữa, trong ít ngày nữa hoặc vài tuần nữa, ông chủ Abramovich sẽ mạnh tay sa thải Mourinho. Nhưng có lẽ, hãy để ông làm hết những gì có thể trong giờ phút Người đặc biệt tự nhận là đen tối nhất sự nghiệp của mình!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại