"Bức thư lạ" của Cris Ronaldo gửi Messi

Đoàn Dự |

(Soha.vn) - Sau trận Chung kết Cúp Nhà Vua TBN, Cris Ronaldo đã gửi một tâm thư đến Leo Messi để chia sẻ, động viên người đồng nghiệp. Dưới đây là nội dung bức thư.

Hey Leo, khỏe chứ hả? Tớ rất tiếc là đội của cậu lại thua. Nhưng là biết làm sao được, cũng phải có đội thua chứ hả, Chung kết mà! Tớ rất vui vì không phải Real thua, tất nhiên là rất khó khăn cho các cậu rồi.

Thật tiếc là chúng ta đã không thể đối đầu nhau đêm nay. Ah, cậu có chơi nhỉ, cũng tốt thôi! Có lẽ do tớ chỉ để ý tới các đồng đội và những cầu thủ ghi bàn nên không nhận ra cậu có thi đấu. Dù sao thì, cậu thích cái mũ của tớ không? Tớ đang cố gắng để trông hợp với nó dù mặc vest! Đừng nghĩ là kệch cỡm nhé, nhiều người nhận ra tớ có khả năng bật cao như VĐV bóng rổ nhờ cái mũ đó đấy, cao hơn cậu là chắc rồi!

Tớ nghĩ cậu cũng nên thử xem sao, nhưng mà thế thì lại có vẻ như cậu đang bắt chước tớ nhỉ. Mà cậu bật cũng chẳng cao…

Cris Ronaldo diện trang phục lạ mắt nhưng vẫn đẹp

Cris Ronaldo diện trang phục lạ mắt nhưng vẫn đẹp

Mà cậu thấy Gareth Bale thế nào? Ngon chứ hả? Cậu ấy làm tôi nghĩ đến cậu đấy Messi à, nhưng nhanh hơn khỏe hơn và to hơn. Mới cả bây giờ cậu ấy đang vui chứ không buồn như cậu. Mà cậu ấy giống tớ hơn thì phải. Này, cậu chắc là không buồn chứ hả? Tớ giúp được gì cho cậu không? Bọn tớ vẫn còn ít rượu thừa khi ăn mừng vô địch đấy, nếu cậu chờ được thì tớ mang sang cho mà uống, cũng vui mà, hưởng sái của bọn tớ đi!

Xem clip Barca 1-2 Real

Ah mà giờ bố mẹ cậu đang ở đây nhỉ. Sao mà bố cậu lại làm được chuyện đó thế Messi, cái chuyện gian lận thuế ấy. Hay là chúng ta tìm họ để làm cậu bớt buồn nhỉ? À không phải chúng ta, tớ đang bận ăn mừng rồi. Hay cậu tìm về với bố mẹ đi, khóc hay nũng nịu 1 tý cũng được mà…

Tớ biết là cậu đang có một mùa giải tồi tệ, chấn thương, những lời chỉ trích, sự thất vọng và giờ là trắng tay. Tớ cũng từng như vậy. Tớ biết cảm giác đó khủng khiếp như thế nào. Đó là một hố sâu không đáy của sự tuyệt vọng. Tớ nói thế để cho cậu biết là tớ rất, rất vui khi có thể vượt qua điều đó và giờ đây vươn tới đỉnh cao vinh quang. Có thể rồi cậu cũng làm được như vậy. Nếu không làm được với trái bóng, thì cậu có thể đi nặn đồ gốm, thử làm 1 nghệ nhân cũng vui mà… À, làm diễn viên kịch câm cũng hay đấy!

Messi cúi gằm mặt khi thua Real ở Chung kết Cúp Nhà Vua TBN

Messi cúi gằm mặt khi thua Real ở Chung kết Cúp Nhà Vua TBN

Cậu là Leo Messi mà, cậu có thể làm được mọi điều. Ummm, trừ chiến thắng trận đấu vừa rồi… Biết làm sao được vì bọn tớ thắng rồi mà. Mà tớ vẫn không hiểu, cậu nói cậu đã thi đấu trận đó thật à? Chơi cả trận à? Cậu chơi như thế nào nhỉ, sao tớ chẳng nhớ chút nào…

Mà thôi, nghe này, tớ đã có thể trở lại vui vẻ thì cậu cũng có thể đúng không. Nói chuyện luôn là một cách rất hay để giải tỏa tâm lý. Cậu có số tớ rồi, cứ gọi bất cứ khi nào cậu cần nhé. Tớ chắc chắn là sẽ luôn có người trả lời, nếu không phải tớ thì sẽ là ai đó, trợ lý, người giúp việc hoặc người làm vườn… cậu có thể trò chuyện với ai đó xung quanh tớ để bớt buồn.

Vì thế, hãy ngẩng đầu lên và cho mọi người thấy giữa chúng ta chẳng có gì nặng nề cả. Tớ sẽ bảo Pepe thôi không đạp lên tay cậu nữa. Cậu ấy có thể sẽ không nghe, nhưng yên tâm tớ nhất định sẽ nói. Cậu vẫn đang ở đó chứ? Cậu ổn thật không? Ok, tớ đi đây, tớ phải kiếm 1 chỗ nào vui vẻ mới được. Chúc may mắn nhé. Mà nghiêm túc đấy, cậu có thể thử vài kiểu thời trang dị dị nhưng đừng bắt chước tớ nhé!

Trên đây là bức thử giả tưởng CR7 đã gửi tới M10. Bức thư chỉ mang ý nghĩa giải trí gây cười.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại