Bị “quấy rối” triền miên, Neymar kêu cứu

Tinh Tinh |

(Soha.vn) - Làm người nổi tiếng không phải lúc nào cũng sung sướng.

Là ngôi sao trẻ đang rất “hot” hiện nay, Neymar sở hữu một số lượng CĐV cực kì hùng hậu. Chính vì vậy, mọi thông tin cá nhân về anh đều trở thành mục tiêu fan hâm mộ lùng sục ráo riết.

Cũng vì sự nổi tiếng mà cuộc sống đời tư của chân sút Barca bị xâm phạm nghiêm trọng. Một trong những điều khiến Neymar cảm thấy mệt mỏi nhất là việc liên tục bị fan gọi điện thoại và nhắn tin làm phiền. Không chỉ riêng Neymar, ngay cả cô bạn gái Bruna và gia đình cũng phải chịu cảnh tương tự.

 	Neymar thường xuyên bị fan cuồng "khủng bố"

Neymar thường xuyên bị fan cuồng "khủng bố"

Hậu quả là giờ đây, Neymar thậm chí còn không có nổi một số điện thoại sử dụng cố định.Cứ một đến hai tuần là anh phải thay một lần để tránh bị quấy rối. Thế mà chẳng hiểu sao dù đã giữ kín, những số liên lạc của “tiểu Pele” vẫn bị tìm ra.

Cực chẳng đã, mới đây ngôi sao người Brazil đã phải lên tiếng kêu gọi các fan cuồng buông tha. Trên trang Twitter, Neymar chia sẻ dòng status đầy tâm trạng.

“Các bạn thân mến, chuyện gì cũng nên có giới hạn. Tôi đang cảm thấy bị quấy rối bởi một số người tự nhận là fan hâm mộ. Họ liên tục gọi điện và nhắn tin cho tôi, bạn gái tôi, gia đình tôi để nói về những điều vô nghĩa. Thậm chí là bịa chuyện trắng trợn. Cứ hai tuần là tôi phải đổi số điện thoại của mình. Những fan hâm mộ chân chính không bao giờ làm thế. Họ yêu mến và biết tôi mong muốn điều gì. Vì vậy, các “fan hâm mộ” tự phong kia xin đừng tiếp tục làm phiền tôi nữa”.

Đây không phải lần đầu tiên Neymar gặp phiền phức do chính tiếng tăm của mình mang lại. Cách đây ít lâu, tên tuổi của anh còn bị sử dụng trái phép để lừa tình trên một trang website chuyên môi giới bán dâm.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại