Alex Ferguson xúi giục Ferdinand bỏ ĐTQG

Quảng Tiến |

(Soha.vn) - Trong lời phát biểu mới nhất của mình, Sir Alex đã thừa nhận việc ông ủng hộ chuyện Rio Ferdinand rút lui khỏi đợt triệu tập của Tam Sư gần đây nhất.

Sự việc chàng trung vệ kỳ cựu Rio Fidernand bất ngờ cáo bệnh, xin rút tên ra khỏi danh sách triệu tập ĐT Anh rồi sau đó lại đến Qatar để lên sóng truyền hình đã khiến cho nhiều người cảm thấy không hài lòng.

Tuy nhiên, người thầy Alex Ferguson đã đăng đàn để đỡ lời cho cậu học trò cưng. Ông tự tin khẳng định rằng chính mình là người khuyến khích Ferdinand từ chối lời mời của Tam Sư.


	Sir Alex là người đứng đằng sau xúi Rio từ bỏ ĐTQG

Sir Alex là người đứng đằng sau xúi Rio từ bỏ ĐTQG

HLV Alex Ferguson cho biết: “Cậu ấy đã đúng khi xin rút tên trong đợt triệu tập vừa rồi và HLV Roy Hodgson cũng nhận thấy như vậy. Tôi khuyến khích cậu ấy làm vậy và tới nói chuyện trực tiếp với Roy để bầy tỏ quan điểm của mình”.

“Cậu ấy cần phải giải thích rõ nguyên nhân vì sao lại quyết định như vậy. Chúng tôi luôn cố gắng giúp cho Rio có sự chuẩn bị tốt nhất và ở thời điểm hiện tại có lẽ ấy đã sẵn sàng. Tôi nghĩ rằng Roy đánh giá cao điều này”.

Còn về chuyện Rio xuất hiện trên truyền hình Qatar thì HLVcủa Man Utd chẳng mấy quan tâm.

Sir Alex nói thêm: “Cầu thủ cũng cần có những ngày nghỉ và họ được phép làm gì họ muốn. Các cầu thủ đã tham gia đầy đủ các buổi tập và tôi đã cho họ nghỉ từ thứ Sáu. Ai cũng có quyền chọn cho riêng mình các cách để nghỉ ngơi”.

Và sau cùng, ngài Alex vẫn muốn HLV Roy Hodgson trao cho học trò của ông những cơ hội khác trong tương lai mà không cần phải quá bận tâm về những điều đã xảy ra trước đó.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại