*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Trong những chuyến thâm nhập các khu “đèn đỏ” dọc Quốc lộ 1A và ven biển khu vực miền Trung, chúng tôi thấy khu mại dâm ở bãi biển Xuân Thành (Hà Tĩnh) là nhộn nhịp nhất. Gái mại dâm “hành nghề” công khai như ở chợ phiên.
Cứ có đàn ông đi ngang là các em ùa ra đường chào mời. Các cô táo bạo lấy tay ra ký hiệu làm “chuyện ấy”.
Khoảng 20 năm nay, trên Quốc lộ 1A và vùng ven biển của huyện Bố Trạch xuất hiện một số khu vực được xem là “thiên đường sung sướng”, lớn thứ hai ở tỉnh Quảng Bình sau khu “Ma Cao” của TP.Đồng Hới. Hàng trăm địa điểm kinh doanh dịch vụ “nhạy cảm” hoạt động trá hình, rất dễ nhận thấy.
Ngày 23-3, nhờ Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng tận tình cứu chữa, sức khỏe của chị Đỗ Thị Tình (28 tuổi, ngụ xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) đã dần hồi phục.
Dọc các tỉnh miền Trung, có nhiều khu “đèn đỏ” xuất hiện từ hàng chục năm nay, chuyên phục vụ từ “A đến Z” cho khách làng chơi. Nhiều địa điểm được ví là “thiên đường tình dục” ngang nhiên hoạt động suốt ngày đêm.
(Soha.vn) - "Các anh có nghỉ luôn không? Tàu nhanh thì 150 nghìn/ca (1 ca tính bằng 30 phút), còn qua đêm thì hôm nay, thứ Bảy khách đông khó kiếm em lắm", tay chủ ki-ốt số 78 Quất Lâm mời chào
Tâm điểm