Tấn Trường tâm sự đầy xúc động ngày cuối năm

Bảo Bình |

Thủ môn Bùi Tấn Trường chia sẻ về một năm đã qua và năm mới Nhâm Dần 2022.

Những ngày cuối năm 2021, đội tuyển Việt Nam vẫn đang miệt mài tập luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Trung Quốc ngày mùng 1 Tết. Những ngày giáp Tết lại khiến con người ta bồi hồi, nhìn lại chặng đường một năm vừa qua. Tối ngày 29/1, thủ môn Bùi Tấn Trường đã quay video chia sẻ về một năm đầy thăng trầm của bản thân.

"Lâu rồi tôi không làm clip, quay cái gì đăng lên hết. Nhân dịp năm mới, tôi xin làm clip này để cảm ơn mọi người trong thời gian vừa qua đã luôn theo dõi và bên cạnh Trường những lúc khó khăn và thành công nhất. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên, ban lãnh đạo", Tấn Trường xúc động nói.

Tấn Trường tâm sự đầy xúc động ngày cuối năm - Ảnh 1.

Một năm nhiều sự thay đổi của Tấn Trường. (Ảnh: VFF)

Năm 2021, Tấn Trường đã trở lại mạnh mẽ trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Anh lấy lại được niềm tin sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực. Thủ thành sinh năm 1986 được yêu thương hơn và cũng "hot" trên nền tảng mạng xã hội. Cũng vì vậy, anh vướng lùm xùm livestream và bị HLV Park Hang-seo nhắc nhở. Một năm nhiều biến động có đủ thăng trầm, đắng cay ngọt bùi của thủ thành người Đồng Tháp.

Hướng đến năm mới Nhâm Dần 2022, đây cũng là năm tuổi của Tấn Trường. Dù vậy, sẽ là một năm thử thách trong công việc cũng như cuộc sống hay bước đệm cho sự thành công vẫn phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực của mỗi người. Tấn Trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người đã đồng hành cùng anh năm qua.

"Nhân dịp năm mới năm Nhâm Dần, năm nay cũng là năm tuổi của Trường, tôi là sinh năm Bính Dần nên cũng là năm tuổi. Tôi xin gửi lời chúc đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam, ban lãnh đạo một năm mới thịnh vượng, tràn đầy sức sống, nhiều thành công hơn nữa".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại