Tân binh tuyển Việt Nam đăng trạng thái ẩn ý, sẵn sàng cho kịch bản xấu

GG |

Tân binh Lê Tiến Anh nhiều khả năng sẽ chia tay ĐT Việt Nam trước giờ lên đường sang Saudi Arabia.

Tiền vệ Lê Tiến Anh một trong số ít các tân binh của ĐT Việt Nam trong đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đáng tiếc, chỉ sau vài buổi tập đầu tiên, anh đã dính phải một chấn thương dây chằng khá phức tạp. Nhiều ngày gần đây, Tiến Anh chỉ có thể tập gym và không có cơ hội thể hiện trong những buổi rèn quân chính thức.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tiến Anh đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Những ngày cuối cùng đẹp nhất". Có lẽ anh cũng ý thức được việc sẽ bị loại trước khi ĐT lên đường sang Saudi Arabia. Vừa là tân binh, lại gặp phải chấn thương, cơ hội của Tiến Anh còn lại rất ít ỏi. Dù vậy, chàng cầu thủ này vẫn giữ được tâm trạng lạc quan, với anh, việc được góp mặt ở ĐT Việt Nam cũng là một giấc mơ có thật và đáng tận hưởng từng giây.

Tân binh tuyển Việt Nam đăng trạng thái ẩn ý, sẵn sàng cho kịch bản xấu - Ảnh 1.

Dòng trạng thái ẩn ý của Tiến Anh

Một điều đặc biệt khác của Tiến Anh đó là việc anh may mắn được ở cùng phòng với thần tượng Nguyễn Tuấn Anh (HAGL). Thỉnh thoảng, Tiến Anh lại chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi của Tuấn Anh trong phòng riêng. Cầu thủ của Bình Định hóm hỉnh ví von: "Ông anh hay đọc sách, ngắm cảnh, hái hoa, bắt bướm của mình".

Đội tuyển Việt Nam hiện vẫn tập luyện đều đặn một buổi một ngày. Về lực lượng, ĐT Việt Nam có hai cầu thủ phải tập riêng là Văn Hậu và Tiến Anh. Ngày 26/8, toàn đội sẽ lên đường sang Saudi Arabia để làm quen điều kiện thời tiết, sân bãi trước khi thi đấu với đội chủ nhà vào 2/9.

Tân binh tuyển Việt Nam đăng trạng thái ẩn ý, sẵn sàng cho kịch bản xấu - Ảnh 3.

Tiến Anh "lén chụp" Tuấn Anh và đăng lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái hài hước

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại