*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
tác hại của dầu ăn
Sự thật nếu nấu nướng bằng dầu thực vật kéo dài
Sống khỏe 2017-01-09T09:07:00Các nhà khoa học đã cảnh báo những nguy cơ mà bạn có thể gặp phải nếu sử dụng dầu hướng dương và dầu ngô để chiên rán thức ăn do chúng có thể giải phóng những chất gây ung thư và một số bệnh nguy hiểm khác.
Vì sao mỡ động vật bị "dìm hàng?"
Thời sự - Xã hội 2015-11-28T07:02:00Phân tích các lý do khiến dầu ăn “lên ngôi” trong khi mỡ động vật bị chìm vào quên lãng, chuyên gia cho rằng có thể do người Việt sợ mắc “bệnh nhà giàu”.
Sự thật khiến nhiều người "ngã ngửa" về dầu ăn và mỡ động vật
Thời sự - Xã hội 2015-11-26T08:34:00Theo chuyên gia dinh dưỡng, dùng dầu ăn để chiên, rán ở nhiệt độ cao sẽ không tốt bằng dùng mỡ động vật, thậm chí có thể gây bệnh ung thư.
Tâm điểm