tác dụng của lươn

Loại thịt được người Nhật ví 'bổ hơn sâm', Việt Nam có nhiều nhưng ít sử dụng

Loại thịt được người Nhật ví 'bổ hơn sâm', Việt Nam có nhiều nhưng ít sử dụng

Sống khỏe 2025-01-02T18:28:00

Đây là loại thịt có nhiều giá trị dinh dưỡng, được người Nhật ví “bổ hơn sâm”. Tuy nhiên, ở Việt Nam, loại thịt này lại ít được sử dụng hơn các loại thịt khác.

Loại thịt nhiều đạm ngang thịt bò nhưng có giá rẻ hơn, vừa bổ ngũ tạng, vừa tăng miễn dịch

Loại thịt nhiều đạm ngang thịt bò nhưng có giá rẻ hơn, vừa bổ ngũ tạng, vừa tăng miễn dịch

Sống khỏe 2024-05-14T16:03:00

Loại thịt này còn được ví là “thuốc bổ” vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe con người.

Món ăn - bài thuốc từ lươn

Món ăn - bài thuốc từ lươn

Sống khỏe 2018-05-23T18:24:00

Thịt lươn là món ăn ngon và vị thuốc tốt, có giá trị dinh dưỡng cao. Theo Đông y, thịt lươn vị ngọt, tính ấm, không độc với tác dụng bổ gan, tỳ thận, thích hợp với thể trạng nhiệt, rất tốt cho trẻ em gầy yếu, xanh xao, phụ nữ sau khi sinh bị suy nhược, khí huyết không điều hòa.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại