*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
svb sụp đổ

Nóng vụ SVB: Một ngân hàng nữa gặp nguy cơ, Mỹ thành lập quỹ phòng chống khủng hoảng rút tiền ồ ạt
Kinh doanh 2 năm trướcHiện 68% lượng tiền gửi, tương đương 119,5 tỷ USD tại ngân hàng FRB là không có bảo hiểm, nghĩa là sẽ hoàn toàn bốc hơi nếu bị đóng cửa giống SVB.

Điều gì có thể xảy ra tiếp theo sau sự sụp đổ trong vỏn vẹn 48 tiếng của ngân hàng SVB?
Kinh doanh 2 năm trướcHiện tại, các nhà đầu tư đang đặt ra câu hỏi: Liệu còn điều gì khác có thể xảy ra hay không?

Chuyên gia: Vụ phá sản ngân hàng Mỹ không ảnh hưởng đến Việt Nam
Kinh doanh 2 năm trướcChuyên gia cho rằng ngân hàng SVB (Mỹ) bị phá sản cũng không gây ảnh hưởng đến hoạt động tài chính ngân hàng của Việt Nam.

Tự nhảy vào ‘cái bẫy’ do chính mình giăng ra: Số phận SVB đã được định đoạt từ nhiều năm trước?
Kinh doanh 2 năm trướcCú sập của SVB đang khiến giới khởi nghiệp Mỹ chao đảo và đó có thể chưa phải điều tồi tệ nhất.

Sự sụp đổ của ngân hàng SVB có thể đẩy giá vàng lên 1.900 USD vào tuần tới
Kinh doanh 2 năm trướcThất bại lớn nhất của một ngân hàng kể từ cuộc đại khủng hoảng tài chính năm 2008 đang tạo ra động lực tăng giá mới trên thị trường vàng.

SVB sụp đổ ảnh hưởng thế nào tới các startup?
Kinh doanh 2 năm trướcTrường hợp xấu nhất, “hàng chục nghìn người” sẽ không được trả tiền vào tuần tới.
Tâm điểm