Soha.vn chính thức triển khai chuyên mục dành riêng cho giải Ngoại hạng Anh

A.D |

Nhận thấy nhu cầu theo dõi thông tin ngày một lớn của người hâm mộ, Soha.vn đã có những kế hoạch dài hơi nhằm phát triển nội dung bóng đá nói chung và giải Ngoại hạng Anh nói riêng.

Thể thao nói chung và giải bóng đá Ngoại hạng Anh nói riêng đã trở thành một phần không thể thiếu đối với người hâm mộ Việt Nam. Song song với việc theo dõi các trận cầu trên sóng truyền hình, một bộ phận không nhỏ khán giả có xu hướng theo dõi các tin tức qua mạng Internet.

Ngay sau khi trở thành đối tác chiến lược nội dung của DRAV - đơn vị duy nhất ở Việt Nam được phép phân phối, khai thác các clips bản quyền thuộc giải Ngoại hạng Anh (EPL) nội dung bóng đá có bản quyền trên nền tảng internet và các thiết bị di động, Soha.vn cùng loạt báo điện tử, trang tin sở hữu và khai thác độc quyền của Admicro đã dồn lực đầu tư đẩy mạnh các nội dung chuyên biệt về bóng đá Ngoại hạng Anh, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của giới hâm mộ môn thể thao vua.

Soha.vn chính thức triển khai chuyên mục dành riêng cho giải Ngoại hạng Anh  - Ảnh 1.

Sau một thời gian thử nghiệm, chuyên mục giành riêng cho giải Ngoại hạng Anh chính thức đi vào hoạt động phục vụ độc giả bắt đầu từ lượt về mùa giải 2016-2017.

Việc sở hữu kho clip có bản quyền từ đối tác nước ngoài lên đến hơn 3700 clips/mùa giải, sự gia tăng không ngừng cả về chất lượng lẫn số lượng tin bài, cùng cùng đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm là một lợi thế lớn cho phép Soha.vn và các website thuộc hệ thống tiến hành tách nội dung Ngoại hạng Anh thành chuyên mục lớn.

Với chuyên mục mới này, tin tức được đăng tải một cách nhanh chóng, chính xác, kịp thời và độc đáo, nhờ đó, độc giả dễ dàng tìm kiếm và thưởng thức loạt bài đa chiều, từ những câu chuyện độc quyền; tuyến bài tường thuật, phân tích, bình luận; góc nhìn đặc sắc chuyên sâu trong các sự kiện nóng đến những hình ảnh, clip dị, độc, lạ...

Sau mỗi vòng đấu, khán giả sẽ được theo dõi các bài viết, video clip tổng hợp top những bàn thắng đẹp nhất vòng, top những pha cứu thua ngoạn mục, các khoảnh khắc, tình huống nguy hiểm… Quan trọng hơn, các video clip luôn được cập nhập nhanh chóng trong vòng ít phút sau khi tình huống diễn ra cho phép độc giả dễ dàng theo dõi, xem lại.

Đặc biệt, với nền tảng kỹ thuật, Soha.vn cho phép độc giả tương tác trực tiếp bằng nhiều cách khác nhau với video clip, như chơi minigame, đố vui có thưởng, tặng áo đấu, quà lưu niệm của các đội bóng hàng đầu giải Ngoại hạng Anh như Man Utd, Arsenal…

Sau gần 8 tháng khai thác, kinh doanh các clips bản quyền thuộc giải đấu, phát huy lợi thế có được từ hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Liên minh bản quyền số Việt Nam (DRAV), Admicro - mạng lưới quảng cáo trực tuyến dẫn đầu thị trường với 40% thị phần quảng cáo, phủ 97% người dùng Internet tại Việt Nam - đã triển khai đầu tư mở rộng hệ thống, nâng cao chất lượng nội dung, giúp con số tăng trưởng nhóm độc giả lõi trên các nội dung bóng đá Ngoại hạng Anh đạt mức ấn tượng.

-Chỉ tính riêng trong giai đoạn lượt đi, hệ thống Admicro thu hút hơn 5 triệu độc giả toàn quốc, tăng trưởng xấp xỉ 65% so với cùng kỳ trong giai đoạn chưa triển khai hợp tác với DRAV, trong đó, tỉ trọng độc giả từ 22-45 tuổi chiếm gần 80%. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam có cơ hội thưởng thức những nội dung bóng đá bản quyền chất lượng cao một cách hoàn toàn miễn phí.

-Với hơn 100 tin bài, hơn 30 clip mỗi vòng, tất cả đều được đầu tư về mặt hình ảnh, nội dung, cập nhập nhanh chóng kịp thời, có thể nói rằng chưa bao giờ giải bóng đá Ngoại hạng Anh lại gần với khán giả Việt Nam như hiện nay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại