*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Liên quan đến việc một số nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Đăng, Thanh Hương, Thuý Hà, Ngọc Quỳnh... nằm trong danh sách được nhận tiền hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao Hà Nội cho biết sở này làm đúng quy định.
Giám đốc Sở VHTT Hà Nội khẳng định, tên đường tự phát Ngô Minh Dương là một nhân vật nào đó không rõ lai lịch, không có tên trong ngân hàng tên đường, phố thủ đô.
"Nhà rùa học" Hà Đình Đức cho rằng chưa thể khẳng định 100% rùa ở hồ Xuân Khanh chính là "hậu bối" của rùa Hồ Gươm.
Theo ông Tiến, Sở đã yêu cầu Ban quản lý di tích phối hợp với Ban quản lý Hồ Gươm gom số vịt đang bơi lội ở hồ và thông báo công khai tìm chủ nhân để nhận lại.
Ông Trương Minh Tiến, Phó Giám đốc Sở VH -TT Hà Nội cho biết, lãnh đạo Sở từng bị đe dọa vì xóa biển quảng cáo tấm lớn dọc đường Thăng Long – Nội Bài.
Giám đốc Sở Văn hóa -Thể thao Hà Nội cho biết, ngoài yêu cầu báo cáo, Sở đã cử người đến kiểm tra tình hình thực tế và xem xét khắc phục của ban tổ chức lễ hội hoa hồng Bulgaria.
"Thấy cái xấu mà không đấu tranh, không có hình thức xử lý thì người ta cứ tưởng cái đó là hay là đẹp rồi cái xấu lấn át cái tốt. Đây là một hình thức để đấu tranh với cái xấu”, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao nói về dự thảo quy tắc ứng xử nơi công cộng Hà Nội.
Theo Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội Tô Văn Động, dù không có chủ trương của thành phố nhưng ngành vẫn khuyến cáo các đình, chùa, nhà thờ... rung chuông đêm giao thừa.