Sir Alex viết thư từ biệt vợ con trong lúc thập tử nhất sinh

Xuân Hà |

Cách đây 3 năm, lo sợ không thể qua khỏi vì bạo bệnh, Sir Alex Ferguson từng viết thư từ giã gia đình.

Sir Alex và cậu con trai Jason Ferguson

Sir Alex và cậu con trai Jason Ferguson

Vào tháng 5/2018, Sir Alex Ferguson từng rơi vào cảnh thập tử nhất sinh vì bị xuất huyết não. Sau ca phẫu thuật thành công và trong thời gian hồi phục, vị HLV huyền thoại của Man Utd từng trải qua 10 ngày liên tiếp không thể nói được.

Trên giường bệnh vào thời điểm đó, Sir Alex Ferguson từng lo sợ mình không thể qua khỏi. Sẵn sàng cho tình huống xấu nhất, Fergie đã viết một lá thư từ biệt vợ, 3 người con trai và các cháu của ông.

Thông tin nói trên vừa được con trai của cựu HLV người Scotland, Jason Ferguson tiết lộ trong cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền với tờ Guardian.

“Cha tôi đã viết một là thứ cho mẹ tôi, tôi, các anh tôi và tất cả các cháu. Về cơ bản, đó là một lá thư từ biệt”, con trai của Sir Alex Ferguson cho biết.

Tuy nhiên, chuyện tồi tệ đã không xảy đến với Sir Alex Ferguson, như lo sợ của ông và gia đình vào thời điểm đó. Sau 10 ngày không thể nói được kể từ khi phẫu thuật thành công, Fergie đã hồi phục dần dần, có thể giao tiếp và lấy lại sức khỏe cũng như trí nhớ.

Vào ngày 27/5 tới, NHM sẽ biết thêm nhiều chi tiết về khoảng thời gian trước ngưỡng cửa sinh tử của Sir Alex, khi bộ phim tài liệu “Sir Alex Ferguson: Never Give In” (Sir Alex Ferguson: Không ngừng tranh đấu) được phát trên nền tảng xem phim Amazon Prime. Hai ngày sau đó, bộ phim tài liệu mà rất nhiều người đang đón chờ này sẽ được ra rạp (29/5/2021).

Ngoài thời điểm thập tử nhất sinh kể trên, bộ phim “Sir Alex Ferguson: Never Give In” còn đề cập đến sự nghiệp lẫy lừng và những thăng trầm của Fergie cả trên tư cách cầu thủ lẫn huấn luyện viên. Jason Ferguson chính là đạo diễn bộ phim nói về cuộc đời và sự nghiệp của người cha nổi tiếng của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại